Giải Tennis Từ Thiện – Hướng Về Lũ Lụt Miền Trung

Giải tennis hướng về lũ lụt miền Trung

Như mọi người cũng đã biết, năm 2020 là một năm đầy tai ương với dịch bệnh Covid-19 quái ác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của tất cả công dân Việt Nam từ bắc chí nam. Tuy nhiên bằng tinh thần đoàn kết, Việt Nam đã chiến thắng được căn bệnh toàn cầu này không những 1 mà đến 2 lần. Trong lúc ai ai cũng tràn trề hi vọng về một cuộc sống mới thì “khúc ruột Miền Trung” – người anh em kém may mắn trên dải đất hình chữ S – lại đang phải oằn mình chống chịu đợt bão lũ kéo dài chưa từng có trong lịch sử.  

Hình ảnh lũ lụt miền Trung (Nguồn: Sưu tầm)

Do đặc điểm thời tiết, miền Trung hằng năm hứng phải nhiều cơn bão lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, cuộc sống nơi đây vấp phải rất nhiều khó khăn. Trong hai tuần vừa qua, qua báo đài và những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, chúng ta có thể thấy một miền Trung bất lực trước dòng nước lũ ngày một dâng cao. Mặc dù vậy, những người con đất Việt đã bao giờ vô cảm để những người anh em của mình chịu thiệt thòi!? Trên mảnh đất tình người này, rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân sẵn sàng đi đến nơi nguy hiểm nhất để tham gia công tác cứu trợ. Điển hình trong đó là ca sĩ Thủy Tiên. Chỉ trong vài ngày qua, chị đã huy động được hơn 60 tỷ VNĐ và đã đến tận nơi trao những suất quà cho người dân tuyến đầu bão lũ ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,.. Không chỉ mỗi Thủy Tiên mà còn rất nhiều đơn vị khác đang đóng góp cả trực tiếp lẫn âm thầm. Thật là một nghĩa cử cao đẹp! 

Tại TPHCM, dịch vụ sửa điện nước tại nhà Antshome đã góp một phần nhỏ nhằm tài trợ cho giải đấu tennis từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung của hội đồng hương Huế. Xuất thân là những người con miền Trung, chúng tôi đã không thể cầm lòng trước những khó khăn ở nơi quê hương mình. Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần từ 17-18/10 ở cụm sân Khang An, Gò Vấp. Giải đã thu hút được rất nhiều anh chị em thuộc hội đồng hương Huế ở TPHCM đến tham dự, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, nhưng đặc biệt hơn cả, nhóm đã gây quỹ được hơn 1,5 tỷ VNĐ cho đồng bào quê hương xa đang chịu hoạn nạn khó khăn lũ lụt. Trong tuần này, vào ngày 23-26/10, đoàn thể Antshome cùng thành viên của hội đồng hương Huế sẽ về Huế vào trao tận tay số tiền quỹ gây được cho bà con nơi đây. 

Một số hình ảnh từ giải tennis hướng về lũ lụt miền Trung

122302611 262287471850146 5054527709007838300 n

Toàn thể anh chị em hội đồng hương Huế về dự giải đầu từ thiện quyên góp cho lũ lụt miền Trung

Miền Trung đã sinh ra những người con kiên cường, góp phần xây dựng kinh tế xã hội ở khắp nơi. Tuy nhiên, dù có đi bốn phương trời, chúng ta vẫn một lòng nhớ về quê hương của mình. Antshome xin cảm ơn tất cả những ai đã và đang đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung cũng như kính chúc sức khỏe người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ