Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!

Sửa chữa điện lạnh – Sửa chữa máy điều hòa

Ngày xuất bản:

Điều hòa là một thiết bị sử dụng điện năng để thay đổi nhiệt độ trong phòng theo nhu cầu của người sử dụng. Nhiều người dựa vào điều hòa để làm mát ( vào mùa hè ) và sưởi ẩm ( vào mùa đông ). Tuy nhiên điều gì sẽ xảy ra nếu sự cố AC xảy ra ? Liệu bạn có biết máy lạnh hoạt động như thế nào không ?

Hiểu cơ bản về máy điều hòa, sẽ giúp chủ nhà dễ dàng khắc phục sự cố khi có vấn đề xảy ra. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nguyên lý hoạt động, cấu tạo và những dấu hiệu cảnh báo điều hòa đang gặp cần phải sửa chữa máy điều hòa. 

sửa chữa điện lạnh
Máy điều hòa là thiết bị được sử dụng rộng rãi ( ảnh internet )

1. Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa : Các thành phần hệ thống AC

Máy điều hòa không khí giúp giữ mát trong nhà khi nhiệt độ ngoài trời nóng và ẩm. Máy điều hòa không khí có lỗ thoát nước vì AC loại bỏ hơi ẩm từ không khí, giúp giảm nhiệt độ. Tuy nhiên, vai trò chính của AC vẫn là làm mát ngôi nhà của bạn. Và các thành phần AC chính thực hiện mục tiêu này bằng cách di chuyển không khí giữa bên trong ( bên lạnh ) và bên ngoài ( bên nóng ).

Hệ thống điện xoay chiều hoạt động theo chu trình làm mát dựa trên sự bay hơi. Để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình, chất lỏng bên trong máy điều hòa không khí bốc hơi ( thành khí ) qua một tập hợp các cuộn dây làm cho các cuộn dây cực kỳ lạnh. Tiếp theo, một quạt thổi không khí qua các cuộn dây, cung cấp không khí lạnh luân chuyển khắp ngôi nhà của bạn.

sửa chữa điện lạnh
Máy lạnh giúp giữ mát trong nhà khi nhiệt độ ngoài trời nóng và ẩm ( ảnh internet )

Chu trình làm lạnh tiếp tục bằng cách biến chất khí trở lại thành chất lỏng. Máy nén ép khí, tạo ra rất nhiều nhiệt. Quạt thổi hơi nóng ra khỏi chất lỏng ( đây là quạt thổi trong bộ xoay chiều ở sân sau ), sau đó lại đi vào nhà. Chu kỳ lặp lại khi AC chạy và làm mát ngôi nhà của bạn.

2. Thành phần của máy điều hòa

2.1 : Dàn lạnh điều hòa 

Quạt dàn lạnh của máy điều hòa không khí bao gồm dàn bay hơi và quạt. Quạt cung cấp năng lượng cho quá trình làm mát bằng cách thổi không khí qua các cuộn dây lạnh và vào hệ thống ống dẫn, giúp làm mát ngôi nhà của bạn.

Dàn bay hơi nhận chất lỏng ( thường được gọi là chất làm lạnh ). Sau đó quạt thổi qua các cuộn dây để làm mát cho ngôi nhà.

sửa chữa điện lạnh
Cấu tạo của dàn lạnh điều hòa gồm nhiều bộ phận khác nhau ( ảnh internet )

2.2 : Dàn nóng điều hòa 

Dàn nóng của hệ thống điều hòa không khí bao gồm máy nén, bình ngưng và quạt. Dàn nóng xả nhiệt ra ngoài môi trường khi môi chất lạnh đã hấp thụ nhiệt tại dàn lạnh và di chuyển đến dàn nóng.

sửa chữa điện lạnh
Dàn nóng xả nhiệt ra ngoài môi trường ( ảnh internet )

2.3 : Máy nén điều hòa ( còn gọi là lốc điều hòa ) 

Có tác dụng hút chân không ở dàn lạnh, nén gas sang dạng lỏng ở dàn nóng nhằm giúp quá trình xả nhiệt hiệu quả nhất.

2.4 : Quạt dàn lạnh : 

Bộ phận này tạo ra luồng không khí lưu thông liên tục qua dàn lạnh để việc hấp thụ nhiệt tốt hơn. Nếu quạt dàn lạnh chạy yếu hoặc không chạy, điều hòa sẽ không thể làm mát.

sửa chữa điện lạnh
Quạt dàn lạnh đóng vai trò là hệ thống làm mát nằm sau tấm lưới sắt chỉnh hướng gió ( ảnh internet )

2.5 : Quạt dàn nóng : 

Quạt dàn nóng thổi không khí xuyên qua dàn nóng, giúp việc xả nhiệt ra môi trường bên ngoài hiệu quả nhất

2.6 : Van tiết lưu :

Đây bộ phận hạ áp gas sau khi gas qua dàn nóng để tản nhiệt. Gas đi qua van tiết lưu sẽ được chuyển sang dạng khí với áp suất thấp và nhiệt độ thấp.

2.7 : Ống dẫn gas : 

Ống dẫn gas có nhiệm vụ dẫn ga từ dàn lạnh đến dàn nóng. Ống dẫn gas thường được làm bằng đồng, chịu được áp suất và nhiệt độ cao, không bị oxi hóa.

sửa chữa điện lạnh
Ống đồng sẽ có chức năng dẫn gas lưu thông từ máy lạnh về cục nóng và ngược lại ( ảnh internet )

2.8 : Bảng điều khiển :  

Được lắp trên cục lạnh, bảng điều khiển là bộ phận điều hành và kiểm soát toàn bộ hoạt động của điều hòa.

2.9 : Tụ điện : 

Bộ phận này có tác dụng giúp động cơ điện của máy nén khởi động.

sửa chữa điện lạnh
Tụ điều hòa máy lạnh ( ảnh internet )

2.10 : Các bộ phận khác : 

Ngoài những bộ phận chính trên, điều hòa còn có nhiều bộ phận khác như: cảm biến nhiệt dàn lạnh, khung vỏ, máng nước, bộ phận an toàn,…để giúp quá trình làm mát diễn ra thuận tiện hơn.

3. Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa – Các dấu hiệu cảnh báo điều hòa có vấn đề

3.1 : Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa : 

Điều hòa được thực hiện theo các bước như sau : 

Bước 1: Sau khi qua van tiết lưu, gas ( môi chất làm lạnh ) sẽ có áp suất thấp, nhiệt độ thấp.

Bước 2: Môi chất lạnh đi qua dàn lạnh hấp thụ nhiệt từ môi trường xung quanh. Quạt gió trong cục lạnh hút không khí trong phòng, đẩy qua dàn lạnh để làm lạnh rồi đưa trở lại phòng.

Bước 3: Môi chất mang nhiệt sẽ được đưa đến máy nén. Tại đây, gas sẽ được nén tới áp suất cao hơn.

Bước 4: Gas có nhiệt nhiệt độ cao, áp suất cao được đưa qua dàn nóng để làm mát nhờ quạt và dàn lá nhôm tản nhiệt. Khi đi qua dàn nóng, môi chất sẽ có nhiệt độ thấp hơn.

Bước 5: Gas tiếp tục được đưa đến van tiết tiết lưu để giảm áp suất, giảm nhiệt và bắt đầu một chu trình mới.

sửa chữa điện lạnh
Nguyên lý hoạt động của máy điều hòa ( ảnh internet )

3.2 : Các dấu hiệu cảnh báo điều hòa có vấn đề

Câu ngạn ngữ “ phòng bệnh hơn chữa bệnh “ vẫn áp dụng đúng khi nói đến hệ thống điều hòa không khí. Nếu bạn kiểm tra và dọn dẹp, bảo hành định kỳ hàng tháng sẽ kéo dài tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất hoạt động hiệu quả của máy điều hòa. Tuy nhiên ngay cả khi bạn kiểm tra tra máy thường xuyên, các vấn đề vẫn có thể xảy ra. Nếu như nhận biết được một số dấu hiệu cảnh báo của máy điều hòa, bạn cũng có thể hiểu máy đang gặp sự cố gì và sửa chữa kịp thời. 

Bạn nên dành thời gian để kiểm tra các thiết bị máy điều hòa 

Kiểm tra bộ điều khiển của máy : Bộ điều nhiệt có thể dẫn tới điều hòa không hoạt động được. Đôi khi vấn đề rất đơn giản, bộ điều khiển của bạn có thể chỉ cần thay thế một bộ pin mới. Bạn có thể biết được pin có dùng được nữa hay không bằng cách tìm biểu tượng của nó hoặc đèn trên bộ điều nhiệt có sáng nữa hay không.

sửa chữa điện lạnh
Kiểm tra bộ hoạt động điều hòa xem có vấn đề gì hay không

Kiểm tra bộ lọc gió của máy điều hòa : Sau một thời gian làm việc, màng lọc gió điều hòa sẽ bị bám bẩn. Điều này sẽ cản trở lượng gió hút vào, nghiêm trọng hơn có thể gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến hoạt động của máy. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến các lỗi như : điều hòa không mát, lúc mát lúc không, có mùi hôi,…

Do đó cần phải vệ sinh hoặc thay lọc gió điều hòa định kỳ. Việc thay thế một bộ lọc gió không khí bẩn rất đơn giản và không gây tốn kém.

sửa chữa điện lạnh
Kiểm tra và vệ sinh màng lọc gió điều hòa ( ảnh internet )

Kiểm tra nhiệt độ của máy điều hòa : Trong quá trình cài đặt máy điều hòa, các kỹ thuật viên sẽ hoàn thành các phép đo để tối ưu hóa nhiệt độ theo nhiệt độ ngoài trời. Tuy nhiên vào những ngày nắng nóng, oi bức bạn vẫn không thấy luồng khí lạnh làm mát căn phòng, điều đó có nghĩa là nhiệt độ ngoài trời quá cao và hệ thống máy điều hòa cũ không thể hoạt động được với hiệu suất tối đa. Nếu xảy ra hiện tượng này thì đã đến lúc bạn cần nâng cấp hệ thống máy điều hòa của gia đình.

sửa chữa điện lạnh
Kiểm tra nhiệt độ của máy điều hòa ( ảnh internet )

Kiểm tra xem máy điều hòa có phát ra tiếng ồn hay không ? 

Nếu như máy điều hòa phát ra tiếng ồn đó là sự cảnh báo máy đang có vấn đề. Có thể máy đang gặp sự cố về động cơ máy nén hoặc cánh quạt gió bị bám bẩn, khô dầu. Điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của máy và tạo ra tiếng ồn khó chịu.

Kiểm tra ống thoát nước máy điều hòa : Thông thường nước ngưng tụ ở cục lạnh sẽ chảy ra ngoài theo đường ống thoát nước. Nhưng nếu như ống thoát nước bị tắc, nước không thoát ra được sẽ tràn qua máng hứng nước làm thấm tường, ướt nền nhà,…Gây cảm giác khó chịu, chập cháy.

sửa chữa điện lạnh
Kiểm tra ống thoát nước máy điều hòa xem có bị tắc hay không ( ảnh internet )

Nếu như ống thoát nước bị tắc bạn cần gọi chuyên viên kỹ thuật đến và sửa chữa kịp thời.

4. Bảo dưỡng định kỳ máy lạnh

Việc kiểm tra định kỳ máy điều hòa sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền và điện năng. Việc bảo trì thiết bị sẽ ngăn ngừa các sự cố xảy ra và tránh phát sinh các chi phí không đáng có. Nó sẽ giúp hệ thống làm mát và sưởi ấm của máy đạt hiệu suất cao nhất. Theo lời khuyên của các chuyên gia có kinh nghiệm, các gia đình nên bảo dưỡng định kỳ khoảng 6 tháng một lần. Nếu máy điều hòa hoạt động liên tục, thời gian bảo dưỡng phải rút ngắn xuống từ 3 – 4 tháng / lần.

Nếu như bạn chưa đủ kiến thức để kiểm tra, bảo dưỡng điều hòa, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của kỹ thuật viên, những người có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề bảo trì, sửa chữa và lắp đặt máy điều hòa. Tuy nhiên nếu bạn am hiểu về máy, bạn cũng có thể tự mình kiểm tra để xác định vấn đề mà máy điều hòa gia đình đang gặp phải.

  • Kiểm tra bộ điều khiển của máy để xem nó còn hoạt động hay không ?
  • Kiểm tra nhiệt độ của máy điều hòa để đảm bảo sự thoải mái của gia đình trong 4 mùa khác nhau.
  • Kiểm tra độ an toàn điện của máy điều hòa : Máy điều hòa thường tiêu hao dòng điện lớn, do đó cần kiểm tra xem máy có xảy ra lỗi gì, có bị hở mạch điện hoặc điện có bị rò rỉ khi sử dụng máy hay không.
  • Kiểm tra độ trơn và thay dầu cho máy nén lạnh điều hòa : Sau một thời gian sử dụng, máy điều hòa có hiện tượng thiếu dầu, quá nhiệt, sò tay lên bỏ block nén rất nóng, công suất lạnh không đạt được như lúc đầu. Lúc này máy cần được bôi trơn để làm giảm ma sát của các động cơ và tăng hiệu suất làm việc cho máy. 
  • Kiểm tra ống thoát nước có bị ngưng đọng hay không để tìm ra phương án xử lý kịp thời nhất.
  • Kiểm tra, làm sạch hoặc thay bộ lọc không khí mỗi tháng một lần để tránh điều hòa bị bám bẩn gây cản trở đến hoạt động của máy, đồng thời chất lượng không khí được cải thiện và luôn giữ ở mức an toàn cho sức khỏe.
sửa chữa điện lạnh
Nên kiểm tra và vệ sinh máy lạnh thường xuyên để máy hoạt động tốt hơn ( ảnh internet )

5. Hệ thống hoạt động của máy điều hòa 

Mặc dù tác dụng của máy điều hòa là làm mát, tuy nhiên mỗi gia đình lại có mục đích sử dụng khác nhau cũng như khí hậu mỗi vùng khác biệt. Do vậy việc tìm kiếm một chiếc máy điều hòa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Máy điều hòa có các hệ thống như sau : 

5.1 : Hệ thống phân chia :

Hệ thống máy lạnh phân chia là hệ thống mà trong đó máy lạnh có hai phần được tách riêng biệt. Phần thứ nhất là thiết bị bên ngoài gồm có một máy nén và bình ngưng (ngưng tụ), phần bên trong nhà gồm có một thiết bị bay hơi. Phần bên ngoài (tên thường gọi: cục nóng) chứa các tụ và máy nén đặt ngoài trời giúp xua tan không khí nóng từ bên trong và thiết bị bay hơi là một phần của thiết bị trong nhà giúp thổi không khí mát mẻ vào bên trong. Và nó làm việc như một hệ thống lọc tiên tiến.

sửa chữa điện lạnh
Hệ thống máy lạnh phân chia ( ảnh internet )

Đối với máy điều hòa không khí 2 chiều, nó có thêm một tụ cũng được đặt trong phần riêng bên trong nhà. Sau đó hai đơn vị được kết nối với nhau bằng ống cách nhiệt, sau đó được truyền dẫn qua một cái lỗ trên tường. Cả hai hệ thống máy lạnh phân chia truyền thống và điều hòa không khí 2 chiều đều được thiết kế một cách khá nhỏ gọn, yên tĩnh và tương đối hiệu quả khi vận hành sử dụng.

5.2 : Bơm nhiệt : 

Máy bơm nhiệt hoạt động tốt trong điều kiện khí hậu ôn hòa. Máy bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên tắc nhiệt động lực học, sử dụng năng lượng chuyển từ môi trường này sang môi trường khác, được vận hành theo 2 chiều là nóng và lạnh, có thể sưởi ấm và làm mát.

Có hai loại máy bơm nhiệt chính: Máy bơm nhiệt không khí và máy bơm nhiệt nước. Máy bơm nhiệt không khí được sử dụng phổ biến hơn so với máy bơm nhiệt bằng nước. Máy bơm nhiệt bằng nước sử dụng nguồn nước ngầm để làm nóng và làm mát. Máy bơm nhiệt giúp tiết kiệm điện năng và hoạt động liên tục bất kể ngày đêm. 

sửa chữa điện lạnh
Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt ( ảnh internet )

5.3 : Hệ thống chia nhỏ 

Đối với những ngôi nhà không có hệ thống ống dẫn hiện có, thì hệ thống chia nhỏ hoạt động tốt. Trong hệ thống chia nhỏ, vẫn có một máy nén dàn nóng và dàn ngưng, cùng với một dàn lạnh. Thông thường, dàn lạnh được gắn trên tường cao và kết nối với dàn nóng qua đường ống. Tuy nhiên, máy điều hòa chỉ làm mát được căn phòng hoặc không gian được lắp đặt.  Khi có hệ thống chia nhỏ, chúng có thể làm mát cho toàn bộ ngôi nhà mà không cần phải lắp đặt thêm máy lạnh khác.

6. Lựa chọn đơn vị lắp đặt và sửa chữa điện lạnh uy tín Antshome

Máy lạnh là thiết bị tiện lợi và phổ biến ở hầu hết các gia đình. Khi máy lạnh gặp sự cố bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng để sửa chữa. Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy lạnh, tuy nhiên Antshome lại được đông đảo khách hàng biết tới. Vậy tại sao dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Antshome lại được khách hàng tin tưởng sử dụng đến vậy ? 

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, xuất thân từ các dự án resort, khách sạn được vinh danh Top 50 Startup Viet ( VNExpress ). Nhân viên Antshome sẽ xử lý, khắc phục sự cố của máy lạnh một cách triệt để.

sửa chữa điện lạnh
Đội ngũ nhân viên Antshome có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh

Độ uy tín và tin cậy cao : Anshome cam kết kiểm tra tay nghề, trình độ và xác minh nhân thân của các thợ, kỹ thuật viên chi tiết, rõ ràng.

Mọi khoản dịch vụ đều được Antshome báo giá chuẩn xác rõ ràng trước khi tiến hành sửa chữa.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng : Hệ thống Antshome có mặt khắp nơi tại Tp HCM. Sau khi nhận được cuộc gọi, nhân viên Antshome ở chi nhánh gần nhất sẽ đến hỗ trợ. Nhờ thế, thời gian sửa chữa sự cố cho khách hàng được nhanh chóng hơn.

Antshome luôn có chính sách bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ. Đối với dịch vụ sửa máy điều hòa, Antshome bảo hành đảm bảo lên tới 12 tháng.

sửa chữa điện lạnh
Luôn luôn có mặt nhanh nhất trong vòng 20 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng

Máy móc, trang thiết bị sửa chữa máy lạnh hiện đại : Vật tư, linh kiện thay thế luôn sẵn và sử dụng sản phẩm chính hãng đảm bảo tương thích với từng model cụ thể.

Giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, báo giá minh bạch và rõ ràng.

7. Thông tin liên hệ sửa chữa máy lạnh Antshome

Nếu máy lạnh nhà bạn đang có những biểu hiện bất thường hãy nhanh chóng liên hệ với Antshome qua các phương thức sau đây nhé : 

18 chi nhánh của Antshome bao gồm : 

SỐ THỨ TỰ CÁC CHI NHÁNH SỐ THỨ TỰ CÁC CHI NHÁNH
1 20/17 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1 10 651 Đội Cung, P. 8, Q.11
2 109/5 Đường số 6, P. Bình Trưng Tây, Q.2 11 298A Thạnh Xuân 14, P. Thạnh Xuân, Q.12
3 159/20A Đường Lê Văn Sỹ, P. 12, Q.3 12 398 Ngô Đức Kế, P. 12, Q. Bình Thạnh
4 129F/101/154P, Bến Vân Đồn, P. 8, Q.4 13 289 Đường số 57, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân
5 541/2A, Đường Nguyễn Trãi, P. 8, Q.5 14 78/12C Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú
6 241/14B Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q.6 15 74/2A Đường Đỗ Tấn Phong, P. 9, Q. Phú Nhuận
7 8A Đường số 3, P. Tân Phú, Q.7 16 98C Đường C22, P. 12, Q.Tân Bình
8 41C Trương Đình Hội, P. 16, Q.8 17 40/9B Đường Số 9, P. 16, Q. Gò Vấp
9 5/8 Đường số 23, P. Bình Trưng Tây, Q.9 18 18A/35 Đường Số 13, P. Linh Chiểu, Thủ Đức

Thông tin liên lạc và kênh truyền thông

KÊNH PHƯƠNG THỨC LIÊN LẠC
Hotline 091.692.1080
Time 8:00AM – 9:00PM
Email support@antshome.vn
Tiktok https://www.tiktok.com/@antshome.vn
Facebook https://www.facebook.com/antshome.vn
Instagram https://www.instagram.com/antshome.vn/
Youtube https://www.youtube.com/c/ANTSHOMEYOURHOMEMAINTENANCETECHNICAL

 

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

Viết một bình luận

đăng kí nhận thông tin

Nhận thông báo khuyến mãi mỗi tháng ngay vào hộp thư khi liên hệ qua email hoặc số điện thoại hotline

Giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề sửa chữa điện nước, bảo trì lắp đặt nâng cấp thiết bị tại nhà, với phương châm: Uy Tín - Chất Lượng - Giá Rẻ.

Thương hiệu Antshome trực thuộc Công Ty Cổ Phần Hợp Long - Antshome

Trụ sở: Tầng 14, toà nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

MST: 0317147971

giờ làm việc

T2 - T6: 08am - 09pm

T7, CN, NGOÀI GIỜ: 091 692 1080

LIÊN HỆ Tư vấn

091 692 1080

Trò chuyện cùng chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp

Thư viện video

Tuyển dụng

Chính sách bảo mật

Điều khoản sử dụng

Chính sách bảo hành

DMCA.com Protection Status
CHI NHÁNH

CN1: 20/17 Nguyễn Cảnh Chân, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1

CN2: 109/5 Đường số 6, P. Bình Trưng Tây, Q.2

CN3: 159/20A Đường Lê Văn Sỹ, P. 12, Q.3

CN4: 129F/101/154P, Bến Vân Đồn, P. 8, Q.4

CN5: 541/2A, Đường Nguyễn Trãi, P. 8, Q.5

CN6: 241/14B Nguyễn Văn Luông, P. 11, Q.6

CN7: 8A Đường số 3, P. Tân Phú, Q.7

CN8: 41C Trương Đình Hội, P. 16, Q.8

CN9: 5/8 Đường số 23, P. Bình Trưng Tây, Q.9

CN10: 651 Đội Cung, P. 8, Q.11

CN11: 298A Thạnh Xuân 14, P. Thạnh Xuân, Q.12

CN12: 398 Ngô Đức Kế, P. 12, Q. Bình Thạnh

CN13: 289 Đường số 57, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

CN14: 78/12C Lê Văn Phan, P. Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú

CN15: 74/2A Đường Đỗ Tấn Phong, P. 9, Q. Phú Nhuận

CN16: 98C Đường C22, P. 12, Q.Tân Bình

CN17: 40/9B Đường Số 9, P. 16, Q. Gò Vấp

CN18: 18A/35 Đường Số 13, P. Linh Chiểu, Thủ Đức

Copyright 2022 Antshome.vn | Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!