trợ thủ sửa chữa hiện đại

7.00AM - 9.00PM (24/7 ca khẩn cấp)

lắp đặt đồng hồ điện, công tơ điện 

Lắp Đặt Đồng Hồ Điện Chuyên Nghiệp

Dịch vụ trọn gói cho quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt đồng hồ điện/công tơ điện riêng với chi phí tiết kiệm cùng chất lượng được kiểm định từ Trung Tâm Thí Nghiệm Điện Miền Nam (trực thuộc EVN).

Hỗ Trợ 24/7

Với đội thợ trực hơn 18 chi nhánh tại TP.HCM, Antshome sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi bạn cần. Ngoài ra, chúng tôi có riêng một đội ngũ trực các ca khẩn cấp 24/7

Đội Thợ Chuyên Nghiệp

Nhóm kỹ thuật viên xuất thân từ các dự án resort, khách sạn - dẫn đầu bởi đội ngũ quản lý có các bằng cấp đào tạo chuyên nghiệp.

Giá Cả Phù Hợp

Bảng giá luôn cập nhật phù hợp với thị trường với chất lượng dịch vụ không đổi. Và tất cả các công việc được đặt qua chúng tôi đều được bảo hành.

dong ho dien

Lắp Đồng Hồ Điện 1 Pha

Giải pháp tối ưu dành cho nhu cầu sử dụng của đa số gia đình, nhà ở, nhà cho thuê, phòng trọ – dành cho các thiết bị điện gia dụng là chủ yếu

Lắp Đồng Hồ Điện 3 Pha

Phù hợp cho các nhu cầu sử dụng liên quan thiết bị điện công nghiệp, cơ sở kinh doanh sử dụng công suất lớn trong vận hành hay sản xuất 

Khách sạn

Toà nhà

Nhà xưởng

Bệnh viện

và nhiều cơ sở, khu vực lớn khác với công suất sử dụng lớn.

Dịch Vụ Lắp Đặt Đồng Hồ Điện/Công Tơ Điện Tại Nhà Uy Tín

Đồng hồ điện/công tơ điện là thiết bị không thể thiếu giúp chúng ta đo lường mức độ tiêu thụ điện năng trong nhà theo đơn vị kilowatt giờ.

Lắp đặt đồng hồ điện đòi hỏi chuyên môn cao, vì vậy chúng ta không nên tự ý can thiệp vào đồng hồ điện nếu không có kinh nghiệm, tránh vi phạm các quy định của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam (EVN). 

lưu ý

Chúng tôi không có quyền thay đổi, sửa chữa hay di dời đồng hồ điện tổng trong nhà vì chỉ có công ty điện lực nhà nước mới được cấp quyền hạn trên. Mọi thắc mắc về đồng hồ điện trong nhà, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm trên cổng thông tin của điện lực.

quy trình dịch vụ

cách Đặt Hẹn lắp đồng hồ điện

Kết nối với hàng trăm thợ của đội ngũ chúng tôi cho bất cứ nhu cầu sửa chữa nào.

Bước 1

Liên hệ

Trao đổi thông tin với kỹ thuật trưởng qua hotline/Zalo hoặc email

Bước 2

Khảo sát

Kỹ thuật viên đến địa điểm khách hàng để kiểm tra vấn đề. Giá cả sẽ được báo trước cho khách trước khi thi công

Bước 3

Thi công

Kỹ thuật viên thi công theo hạng mục đã được khách xác nhận. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán nghiệm thu sau khi thợ hoàn tất.

Lựa Chọn Của Hàng Nghìn Khách Hàng

Đọc cảm nghĩ của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của đội ngũ thợ Antshome

Đồng hồ điện có tem đầy đủ, lắp nhanh, vệ sinh sạch sẽ.

Chị Diệp

Quận 4

Khách hàng được xác nhận

Antshome giúp mình lắp riêng công tơ điện cho phòng trọ giá công tương đối chấp nhận được. Thợ có xuất phiếu thu bảo hành rõ ràng, còn đồng hồ thì có tem của EVN uy tín.

Anh Tâm

Quận Bình Thạnh

Khách hàng được xác nhận

giải đáp thắc mắc

Các Câu Hỏi Thường Gặp Về dịch vụ lắp đồng hồ điện

Antshome cung cấp dịch vụ lắp đặt đồng hồ điện chuyên nghiệp bao gồm công lắp đặt và vật tư trọn gói sẽ có giá là 850.000đ. Nếu khách hàng đã có đồng hồ điện nhưng không biết cách lắp đặt, Antshome trợ giúp với công là 500.000đ.

Đây là một trong những dấu hiệu đồng hồ điện nhà bạn gặp trục trắc. Với những trường hợp hư đồng hồ điện, bạn nên gọi ngay cho Điện Lực để được thay mới miễn phí.

Bạn sẽ không cần phải thay đồng hồ điện trừ khi bạn chứng minh được đồng hồ bị hỏng hóc.