trợ thủ sửa chữa hiện đại

Điều Khoản Sử Dụng

1. Giới thiệu Antshome

Chào mừng Quý khách đến với Antshome.

Chúng tôi là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ Sửa chữa, Lắp đặt, Thi công các dịch vụ Điện, Nước trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ văn phòng công ty tại Tầng 14, toà nhà HM Town 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3 TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Website thương mại điện tử thành lập và được đăng ký bởi Bộ Công Thương Việt Nam.
Website: antshome.vn

Khi quý khách hàng truy cập vào website đồng nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Các thông báo hay thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web đồng nghĩa là quý khách chấp nhận với những thông báo và thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng cập nhật thường xuyên những thông báo và thay đổi của chúng tôi.

2. Điều khoản sử dụng Website

Quý khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Quý khách hàng khi truy cập đặt dịch vụ phải đặt với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với hoạt động của mình trên web. 

Không sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web này với mục đích thương mại.

Khi khách truy cập để lại bình luận trên trang web, chúng tôi thu thập dữ liệu được hiển thị của người dùng trình duyệt để giúp phát hiện spam.

3. Ý kiến khách hàng

Ý kiến phê bình của quý khách cũng đều là tài sản của chúng tôi. Nếu phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Về đặt đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng nếu có vấn đề phát sinh từ lỗi hệ thống.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web vì mức độ khác nhau của các dịch vụ. Khi đó khách hàng được quyền yêu cầu tư vấn và báo giá. 

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin, Antshome có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Thông báo cho Antshome về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 091.692.1080.

5. Thanh toán 

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp 

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao dịch và thu tiền tận nơi)

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản