trợ thủ sửa chữa hiện đại

dịch vụ sửa điện tại nhà tp.hcm

Đội Ngũ Sửa Điện Chuyên Nghiệp

Giải quyết mọi lo âu sửa chữa điện trong nhà và doanh nghiệp nhanh chóng với đội ngũ bảo trì từ các dự án resort, khách sạn

Hỗ Trợ 24/7

Với đội thợ trực hơn 18 chi nhánh tại TP.HCM, Antshome sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi bạn cần

Miễn Phí Tư Vấn

Khảo sát tư vấn mọi vấn đề tận tình và đề xuất các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trước khi làm.

Bảo Hành Dài Lâu

Sửa dứt điểm vấn đề hoặc bảo hành đảm bảo lên đến 12 tháng

Hỗ Trợ 24/7

Với đội thợ trực hơn 18 chi nhánh tại TP.HCM, Antshome sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi bạn cần

Miễn Phí Tư Vấn

Khảo sát tư vấn mọi vấn đề tận tình và đề xuất các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Báo giá trước khi làm.

Bảo Hành Dài Lâu

Sửa dứt điểm vấn đề hoặc bảo hành đảm bảo lên đến 12 tháng

báo giá dịch vụ

Bảng giá sửa điện dân dụng tại nhà Antshome

(Quý khách có thể tự trang bị hoặc yêu cầu cung cấp vật tư theo nhu cầu)

DỊCH VỤGIÁCHÚ THÍCH
Lắp mới 1 bộ bóng đèn Huỳnh Quang, đèn compactTừ 150.000đLắp bộ bóng đèn và công tắc, giá tùy thuộc vào việc đi dây nguồn. Giảm giá theo số lượng
 Lắp mới đèn lon40.000 – 150.000đLắp dưới 3 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Lắp mới 1 ổ cắm điện nổi100.000 – 200.000đLắp dưới 3 bộ giá 200.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Lắp mới 1 ổ cắm điện âmBáo giá sau khi khảo sátTùy theo phương án đục tường, đi dây nguồn.
 Sửa chập điện âm tườngBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện
Sửa chập điện nổiBáo giá sau khi kiểm traTùy thuộc vào độ khó trong khắc phục và diện tích mất điện
 Thay 1 bộ bóng đèn70.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Thay bóng đèn (Huỳnh quang, compact)40.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Sửa bóng đèn (thay tăng phô, chuột)80.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Thay CB phụ80.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Thay công tắc80.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Thay ổ cắm nổi50.000đ – 150.000đThay dưới 2 bộ giá 150.000đ/bộ. Giảm giá theo số lượng
 Lắp máy nước nóng200.000đ – 500.000đTùy thuộc vào việc đi dây nguồn, trang bị CB
 Lắp mới bộ báo cháy180.000đ – 350.000đGiá tùy thuộc vào thiết bị, việc đi dây nguồn
 Đi dây điện nguồnBáo giá sau khi khảo sát 
 Lắp đặt điện nổiBáo giá sau khi khảo sát 
 Lắp đặt điện âmBáo giá sau khi khảo sát 
 Lắp đặt điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát 
 Cân pha điện 3 phaBáo giá sau khi khảo sát 
 Thi công hệ điệnBáo giá sau khi khảo sátThiết kế thi công hệ điện cho văn phòng, Shop, cafe… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
 Lắp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn bảng hiệuBáo giá sau khi khảo sátLắp hệ thống đèn chiếu sáng, trang trí cho Shop, quán Cafe, nhà hàng, văn phòng… Có xuất hóa đơn VAT & HĐ đầy đủ.
 Chạm chập điện1.000.000 – 1.200.000đGiá áp dụng cho 1 tầng chậm chập, chưa bao gồm vật tư thay thế
 Cháy dây điện âm tường1.600.000 – 1.800.000Giá 1 tầng, chưa bao gồm vật tư thay thế, công thay dây điện
Cháy, chạm thiết bị đóng – mở điện (CB), công tắc, ổ cắm1.070.000 – 1.500.000Tùy theo thiết bị. Giá đã bao gồm Vật tư (riêng CB là loại 1 pha <60A)

diy điện tại nhà

Nếu bạn thích tự làm

Ở phương Tây, việc sửa chữa thông qua một dịch vụ có giá cả rất đắt đỏ nên rất nhiều người thích tự mình làm các công việc sửa chữa điện trong nhà. Tuy nhiên, những người này thông thường có am hiểu và kiến thức chuyên môn bài bản.

Nếu bạn là một người bắt đầu hoặc chỉ biết cơ bản, team Antshome có một số lời khuyên hữu ích cho bạn.

Kiểm tra dòng điện: trước khi bắt đầu bất kì công việc sửa chữa điện, chúng ta phải đảm bảo tất cả nguồn điện đã được tắt. Mặc dù vậy, chúng ta không nên chủ quan, ngay cả khi nguồn điện đã được tắt. Cách tốt nhất để phòng tránh bị điện giật là thường xuyên kiểm tra dòng điện đi qua hệ thống điện mà ta đang sửa chữa.

Kiểm tra dòng định mức: Mọi đường dây và thiết bị điện đều có dòng định mức nhất định, là cường độ dòng điện có thể chạy qua an toàn. Những mạch điện gia dụng thông thường có cường độ từ 15 đến 20 ampe và những thiết bị có mạch điện lớn hơn như máy giặt, máy sấy có cường độ từ 30 ampe trở lên. 

Đảm bảo mối nối dây điện chắc chắn: Điện di chuyển theo các đường dây dẫn và cường độ dòng điện phụ thuộc vào chất lượng của các dây dẫn đó. Đối với những đường dây có mối nối chặt chẽ sẽ giúp dòng điện di chuyển trơn tru qua các hệ thống. Nhưng, những mối nối lỏng lẻo sẽ cản trở dòng điện và sinh ra nhiệt. 

Nối đất, phân cực: Muốn đảm bảo an toàn thì các thiết bị điện gia dụng phải được nối với dây tiếp đất, tránh rủi ro khi mạch điện gia đình bị hở. Hầu như các hệ thống điện hiện đại đều phân cực đảm bảo dòng điện đi qua dây nóng và trở về qua dây nguội, tuy nhiên hãy kiểm tra cẩn thận, phòng tránh sự cố điện trong gia đình chúng ta. 

Sử dụng hộp nối điện: Hộp nối điện không những bảo vệ các mối nối, mà còn bảo vệ chính chúng ta khỏi tiếp xúc với các mối nối đó, tránh tai nạn điện

Bước cấp thiết đầu tiên là ngắt cầu giao tổng để hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe và tổn thất về vật chất (rút toàn bộ các thiết bị trong nhà để tránh gây tổn thất trước khi cố gắng sửa chữa điện. Ví dụ : tivi, tủ lạnh, máy lạnh…).

Tiếp theo là tiến hành quan sát xác định nguyên nhân vừa gây ra sự cố chập cháy điện để tìm cách khắc phục, hoặc cung cấp đầy đủ thông tin để thợ sửa chữa điện đưa ra giải pháp chính xác. 

Nếu chưa biết chính xác nguyên nhân chập điện hay không có chuyên môn về cách thức xử lý sự cố, Antshome khuyên bạn nên gọi ngay đến thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp tận nhà để hỗ trợ bạn giải quyết triệt để vấn đề. Trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, bạn cũng cần nhanh chóng tìm các dụng cụ chữa cháy, cứu hỏa để đối phó với trường hợp chập điện gây cháy nổ dẫn đến hỏa hoạn.

Để đảm bảo an toàn cho bạn và người thân, bạn cần phải lưu ý những biện pháp dưới đây : 

  • Lựa chọn đơn vị thi công, sửa điện nước uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lắp đặt, sửa chữa điện tại nhà.
  • Lựa chọn, sử dụng thiết bị điện đúng công suất, đúng tiêu chuẩn và chính hãng.
  • Khi sử dụng thiết bị phải tuân thủ hướng dẫn của nhà sản xuất và đảm bảo các quy tắc an toàn.
  • Tắt thiết bị điện khi không cần thiết để tiết kiệm điện và tránh lãng phí tài nguyên điện.
  • Ngắt ngay nguồn điện khi xảy ra sự cố.

các dấu hiệu cảnh báo

Khi nào cần gọi thợ sửa điện

Những trường hợp bắt buộc nên có chuyên gia về điện xử lý để đảm bảo an toàn và tiện nghi

Bạn có đang để ý bóng đèn điện trong nhà luôn chớp tắt liên tục?

Bóng đèn chập chờn có thể báo hiệu nhiều yếu tố bất ổn trong hệ thống đường điện nhà bạn. Một vài vấn đề cần sự can thiệp của thợ sửa chữa điện, nhưng các vấn đề khác đơn giản hơn bạn có thể tự sửa chữa với những dụng cụ thô sơ có sẵn tại nhà. Khi phát hiện bóng đèn chớp tắt, hãy tắt nguồn điện và tháo bóng đèn đó ra ngoài. Hãy đảm bảo rằng bóng đèn nhà bạn đang sử dụng tương xứng với nguồn điện cũng như bóng đèn được lắp đặt đúng cách. 

Nếu vấn đề không nằm ở chính bóng đèn thì nhiều khả năng công tắc của nhà bạn đã bị hỏng, hoặc thậm chí là những vấn đề nghiêm trọng hơn như hư bộ cảm biến hay chập đường dây điện. Ngoài ra, nếu hiện tượng chớp tắt xảy ra với nhiều bóng đèn khác nhau, bạn chắc chắn phải cần kiểm tra công tơ điện trong nhà. Đối với những trường hợp như thế này, gọi cho đội ngũ thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp như Antshome là phương án tốt nhất dành cho gia đình bạn.

Khi Aptomat (CB) bị cúp, chúng ta không phải quá lo lắng mà chỉ cần bật trở lại là dòng điện hoạt động bình thường. Tuy nhiên, nếu Aptomat (CB) tiếp tục bị cúp, chắc chắn đường điện nhà bạn đang gặp vấn đề. Bước đầu, bạn có thể tự tìm nguyên nhân bằng cách bật/tắt từng khu vực để khoanh vùng.

Hãy tham khảo hướng dẫn bật lại cầu dao khi bị cúp của Antshome để xử lý tình huống này.

Sau khi thử cách này mà vấn đề chưa được giải quyết, hãy gọi ngay cho thợ sửa chữa điện để khắc phục một cách nhanh nhất. 

Chúng ta sử dụng ổ cắm điện hằng ngày nhưng rất ít khi để ý đến chúng. Ổ cắm điện nóng là một dấu hiệu cho thấy ổ cắm điện đang bị quá tải. Điều này có nghĩa là cắm vào nhiều hơn mạch của bạn có thể chịu được.

Khi phát hiện ổ cắm điện nóng lên, hãy tháo tất cả các thiết bị ra khỏi ổ cắm để đảm bảo an toàn, tránh cháy nổ. Nếu ổ cắm vẫn không hạ nhiệt, hãy liên hệ với thợ sửa chữa điện sớm nhất vì đây có thể do chập điện bên trong hệ thống điện nhà bạn. 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng bất thường. Đôi khi chúng ta bỏ quên để thiết bị điện chạy liên tục trong thời gian dài dù không sử dụng đến nó. Chẳng hạn như bạn đóng tủ lạnh không kỹ hay mở tivi suốt đêm khiến thất thoát điện năng. Hãy đảm bảo bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ ở các thiết bị điện để những tháng tiếp theo sẽ không xảy ra hiện tượng lãng phí. Bạn có thể tiết kiệm điện bằng cách làm theo những mẹo sử dụng điện hiệu quả cho gia đình. 

Nhưng nếu như tiền điện tăng đột biến không phải do những vấn đề nêu trên, bạn cần gọi thợ sửa chữa điện đến kiểm tra vì những sự cố nằm bên trong đường điện mà chúng ta không thể thấy được. 

Đi đường điện không phải là công việc đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Antshome không khuyến khích mọi người tự lắp đặt đường dây hay thiết bị điện mới trừ khi bạn có chuyên môn cũng như kinh nghiệm như một người thợ sửa chữa điện. Trường hợp bạn lắp đặt không đúng kỹ thuật có thể gây nguy hiểm đến sinh hoạt cũng như tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Vì thế để hệ thống điện nhà bạn được hoạt động hiệu quả, hãy giao công việc khó nhọc này cho đội ngũ thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp nhằm mang lại sự an tâm tuyệt đối cho gia đình bạn. 

giải đáp thắc mắc

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa điện Antshome

Giá sửa điện tại nhà của Antshome là bao nhiêu?

Giá khảo sát sửa chữa điện của Antshome sẽ thường bắt đầu từ 200,000đ – 500,000đ (chỉ áp dụng cho việc khảo sát và chẩn đoán vấn đề, không bao gồm sửa chữa/lắp đặt, linh kiện, vật tư). 

Điều này giúp đảm bảo khách hàng tìm ra được vấn đề cần phải sửa với cam kết 100%. Sau khi đó, khách sẽ được báo giá sửa chữa, và nếu khách không đồng ý với giá của Antshome, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng một đơn vị khác để sửa chữa nhưng lợi ích khách vẫn nhận được là đã biết rõ vấn đề cần sửa mà không bị bất kỳ ai hoặc đơn vị nào vẽ vời, dụ dỗ.

Nếu khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của Antshome, phí khảo sát sẽ được trừ vào giá trị tổng hoá đơn cuối cùng hoặc hoàn lại cho quý khách. Giá cả sẽ luôn luôn được thỏa thuận theo hợp đồng sửa điện với quý khách và Antshome sẽ không bao giờ tự ý thu thêm phí nếu không nhận được sự đồng ý của quý khách từ trước.

Tôi có nên tự sửa điện tại nhà hay không?

Đối với các vấn đề sửa chữa tương đối nhỏ và ít rủi ro, nguy hiểm – ví dụ như thay một bóng đèn cũ với một bóng mới bạn đã mua sẵn, bạn cứ thoải mái tự làm để tiết kiệm chi phí cho mình. 
Bạn có thể đọc các nội dung hướng dẫn tự sửa chữa (DIY) do chính đội ngũ thợ điện chuyên nghiệp của Antshome soạn thảo trên mục blog của chúng tôi để tự làm và thậm chí là liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn bạn làm hoàn toàn không tính phí.
 
Tuy nhiên, những trường hợp thông thường cần gọi thợ sửa điện, ví dụ như mất điện, chập cháy, nổ điện, sẽ đòi hỏi người có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao về điện (bất kể là qua đội ngũ chúng tôi hay một đơn vị khác uy tín) để xử lý một cách an toàn và đúng cách để hạn chế trục trặc về sau.

Sửa điện thì có được bảo hành không ?

Hầu hết tất cả các dịch vụ bảo trì, lắp đặt, sửa chữa điện do Antshome cung cấp đều sẽ được bảo hành – đó chính là lợi ích mà thương hiệu chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng để khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ cho mọi vấn đề.

Tuỳ vào tình trạng của ca sửa chữa mà thời hạn và cách thức bảo hành sẽ khác biệt. Ngoài ra, vật tư và linh kiện mà khách hàng chọn sử dụng cũng sẽ có áp dụng chính sách bảo hành khác nhau theo hãng cung cấp (ví dụ: hai hãng phân phối CB có thể sẽ có chính sách bảo hành đổi trả khác nhau). 

Khách hàng vui lòng tham chiếu thông tin bảo hành cụ thể cho mỗi lần sửa chữa qua phiếu thu được cung cấp với khách hàng khi thanh toán. Xin vui lòng liên hệ với hotline tổng đài và cung cấp họ tên của khách và số điện thoại liên lạc để có thể đặt lịch bảo hành nếu khách có điều gì không hài lòng.

Lưu ý: Chính sách bảo hành chỉ áp dụng cho các dịch vụ được xác nhận qua công ty Antshome với tổng đài. Các trường hợp sửa chữa do thợ của Antshome tự ý nhận riêng với khách hàng sẽ không được bảo đảm bảo hành, do đó, đội ngũ chúng tôi khuyến cáo khách hàng luôn luôn chỉ trao đổi với công ty để hạn chế rủi ro.

Thời gian làm việc của thợ sửa điện Antshome như thế nào ?

Vào giờ hành chính, đội ngũ kỹ thuật viên, tổng đài chăm sóc, và phòng kinh doanh làm việc từ 8:00 sáng đến 21:00 tối mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ Nhật. 

Xin vui lòng liên hệ hotline khi có nhu cầu khẩn cấp ngoài giờ hoặc vào các ngày Lễ, Tết để được hỗ trợ bởi đội thợ riêng chỉ dành cho các ca khẩn cấp ngoài giờ của Antshome.

Antshome có xuất hóa đơn đỏ (VAT) không ?

Khách hàng có thể liên hệ hotline để được hỗ trợ xuất hoá đơn đỏ (VAT) theo hình thức hoá đơn điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

quy trình dịch vụ

cách Đặt Hẹn sửa điện

Hướng dẫn liên hệ với thợ của Antshome và có trải nghiệm dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh nhất. Đối với các trường hợp dễ khách tự làm được sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách sửa miễn phí qua điện thoại.

Bước 1

Liên hệ

Trao đổi thông tin với kỹ thuật trưởng qua hotline/Zalo hoặc email

Bước 2

Khảo sát

Kỹ thuật viên đến địa điểm khách hàng để kiểm tra vấn đề. Giá cả sẽ được báo trước cho khách trước khi thi công

Bước 3

Thi công

Kỹ thuật viên thi công theo hạng mục đã được khách xác nhận. Khách hàng nhận phiếu bảo hành và thanh toán nghiệm thu sau khi thợ hoàn tất.

Những thông tin lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Antshome luôn tìm kiếm và sử dụng những linh kiện, thiết bị tốt nhất cho mọi công việc sửa chữa, cũng như nâng cao trải nghiệm bằng việc có những chính sách bảo hành dài lâu cho khách luôn luôn an tâm.

Đội ngũ thợ của Antshome đều là những kỹ thuật viên đã làm việc/thầu các dự án sửa chữa, bảo trì, thi công cho các công trình lớn, resort, khách sạn hoặc đã qua nhiều khoá huấn luyện, có chứng nhận hành nghề với chuyên môn cao.

Chúng tôi vẫn luôn tiếp tục xem xét và đánh giá lại bảng giá các dịch vụ để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất với giá phù hợp nhất.

Mọi phản hồi, góp ý để nâng cao dịch vụ xin vui lòng liên hệ support@antshome.vn hoặc gọi ngay cho hotline

Chính sách công ty tại Antshome dành cho các kỹ thuật viên không cho phép các thợ sử dụng thương hiệu của Antshome để làm riêng cho khách hàng.

Việc khách hàng thuê riêng thợ làm cho mình hoàn toàn là quyết định cá nhân của khách hàng, tuy nhiên, Antshome mong khách hàng đề phòng cẩn thận vì bất cứ công việc kỹ thuật nào được làm bên ngoài sẽ không hưởng những chính sách bảo hành của công ty Antshome cũng như những rủi ro từ việc khả năng thợ sử dụng linh kiện sửa chữa không qua kiểm định, không có nguồn gốc khi khách hàng thuê thợ làm riêng.