trợ thủ sửa chữa hiện đại

Dịch vụ lắp đặt đồng hồ nước tại nhà Antshome

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Sau khi đã lựa chọn được một chiếc đồng hồ nước phù hợp thì việc lắp đặt đồng hồ nước đúng cách là một điều quan trọng tiếp theo. Không phải ai cũng biết lắp đặt đồng hồ nước đo lưu lượng nước đảm bảo chính xác, an toàn, phù hợp với nguyên lý hoạt ...

Sau khi đã lựa chọn được một chiếc đồng hồ nước phù hợp thì việc lắp đặt đồng hồ nước đúng cách là một điều quan trọng tiếp theo. Không phải ai cũng biết lắp đặt đồng hồ nước đo lưu lượng nước đảm bảo chính xác, an toàn, phù hợp với nguyên lý hoạt động của đồng hồ. Hãy cùng Antshome tìm hiểu sau đây nhé!

anh em thấy số ngày hiển thị bị nhảy vầy nè
Lắp đặt đồng hồ nước tại nhà

Lắp đặt đồng hồ nước tại nhà cần lưu ý những gì?

Khi quyết định lắp đặt đồng hồ nước, ta cần lưu ý những điề sau đây:

1. Xác định vị trí lắp đồng hồ

Tuy có nhiều size, nhiều loại đồng hồ nước khác nhau nhưng điểm chung của các thiết bị đo lưu lượng này đều là phải chọn một vị trí bằng phẳng để đồng hồ nước chạy chính xác, đúng tiêu chuẩn nhất.

Đồng hồ nước chỉ được lắp theo chiều ngang. Mặt số đồng hồ phải hướng lên trên.

2. Khoảng cách lắp đồng hồ nước

Từ nguồn nước tới thiết bị đo lưu lượng nước, đầu bơm phải đạt khoảng cách tối thiểu là 1m – 3m. Dựa vào áp lực nước mà khách hàng sẽ lắp gần hoặc xa để đảm bảo cho đồng hồ đo lưu lượng nước luôn trong trạng thái tĩnh và không bị rung để độ chính xác cao nhất.

3. Kiểm tra đường ống lắp đặt

Sau khi xác định vị trí lắp đồng hồ, để lựa chọn được loại đồng hồ phù hợp, bạn cần kiểm tra size và loại đường ống. Nếu đường ống nước đầu nguồn, nước bơm, thì ta nên kiểm tra sự ổn định của lưu lượng dòng chảy trong tiết diện ống. Lưu lượng nước nhỏ hơn ½ thì phải lắp đồng hồ đo nước sạch size nhỏ hơn đường ống. Còn lớn hơn ½ ống thì lắp đồng hồ đo nước có size bằng đường ống.

4. Các khuyến cáo quan trọng cần nắm

  1. Hãy lắp đặt theo hướng mũi tên và theo vị trí ráp ngang (nằm ngang theo đường ống);
  2. Không sử dụng quá 50 độ C;
  3. Không lắp đặt đồng hồ nước trong trạng thái đông lạnh;
  4. Áp lực vận hàng ở mức 0 – 16 bar, không được vượt quá điều kiện về áp lực vận hành.

Việc lắp đặt hay sửa chữa đều yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Với những người bận rộn, không có thời gian hay chưa có đủ kiến thức chuyên môn và dụng cụ lắp đặt thì việc lựa chọn Dịch vụ Thợ sửa tại nhà uy tín là việc nên làm để đảm bảo an toàn cho bạn và chính không gian sống của bạn.

Tham khảo thêm >> Sửa ống nước quận Gò Vấp tại nhà nhanh chóng, chất lượng tại Antshome

Lời khuyên chăm sóc hệ thống nước từ chuyên gia Antshome

Thường xuyên kiểm tra hệ thống, các thông số kỹ thuật và đặt lịch bảo dưỡng các thiết bị định kỳ.

Bạn cần trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như thiết bị kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho chính gia đình mình.

Giải pháp tốt nhất để kịp thời giải quyết sự cố khi bạn không có thời gian hay kinh nghiệm chuyên môn là nên gọi hỗ trợ và tư vấn giải pháp từ các thợ sửa chuyên nghiệp. 

Thợ sửa điện nước tại nhà 24/7 sẽ giúp bạn khắc phục hư hỏng, lắp đặt thiết bị một cách nhanh chóng với chi phí siêu tiết kiệm.

Liên hệ cho Đội ngũ Antshome nếu bạn cần tư vấn những giải pháp tối ưu, an toàn và phù hợp nhất với gia đình bạn.

Antshome.vn sẽ nhanh chóng giúp gia đình bạn giải quyết dứt điểm sự cố và ngăn ngừa những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của bạn.

Những câu hỏi thường gặp về lắp đặt đồng hồ nước

Các câu hỏi:

Chi phí lắp đặt đồng hồ nước là bao nhiêu?

Antshome cung cấp dịch vụ lắp đặt đồng hồ nước với chi phí công là 450.000đ và nếu bao vật tư là 750.000đ

Tôi có cần thay đồng hồ nước không?

Thông thường, đồng hồ nước không bao giờ cần phải thay thế trừ khi đồng hồ nước bị hỏng khiến hóa đơn tiên nước nhà bạn bị ảnh hưởng. Tốt nhất, bạn nên liên hệ với cơ quan nhà nước chịu trách nhiệm về đồng hồ nước khi xảy ra sự cố.

Thay đồng hồ nước có bảo hành không?

Antshome không chịu trách nhiệm bảo hành đồng hồ nước trừ khi gặp vấn đề liên quan đến kỹ thuật lắp đặt từ thợ Antshome.

Mất bao lâu để kỹ thuật viên Antshome đến lắp đồng hồ nước?

Antshome có 18 chi nhánh khắp TPHCM, sẵn sàng có mặt tại nhà quý khách chỉ 20 phút sau khi nhận được cuộc gọi.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Có nên chọn máy nước nóng Panasonic
Có nên chọn máy nước nóng Panasonic
Máy nước nóng Panasonic có thật sự tốt không? Hãy cùng Antshome giải đáp câu hỏi này trong bài viết sau đây.  Về thương ... [...]
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Gò Vấp
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Gò Vấp – Dịch vụ nhanh, thợ giỏi
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Gò Vấp chuyên sửa chữa, lắp đặt và khắc phục mọi sự cố xung quanh căn nhà. Đảm bảo mang lại cuộc sống tiện nghi như chưa có chuyện gì xảy ra. 
Máy bơm nước Nhật Bãi
Có nên dùng máy bơm nước Nhật bãi? Cách chọn máy bơm Nhật bãi
Máy bơm nước Nhật bãi là gì? Có nên dùng máy Nhật bãi không?