Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Bơm Nước/Máy Bơm Tăng Áp

Dịch vụ lắp đặt máy bơm nước gia đình tiện lợi, phù hợp nhu cầu sử dụng

Máy bơm nước là thiết bị rất cần thiết, hầu như không thể thiếu trong hệ thống điện của mỗi gia đình.. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, từ phục vụ cho sử dụng trong sinh hoạt gia đình đến sử dụng cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Sau đây Antshome xin chia sẻ một vài thông tin về máy bơm nước và gợi ý cách chọn loại máy bơm nước để lắp đặt trong gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

1. Máy bơm nước là gì?

Máy bơm nước là một loại máy thủy lực, nhận năng lượng từ bên ngoài (như cơ năng, điện năng,…) và truyền năng lượng cho dòng chất lỏng, nhờ vậy đưa chất lỏng lên một độ cao nhất định hoặc dịch chuyển chất lỏng theo hệ thống đường ống.

Máy bơm nước được sử dụng nhiều nhất là để trung chuyển nguồn nước từ nơi này đến nơi khác, hoăc từ nơi có áp xuất thấp đến nơi có áp xuất cao.

Trong thực tế, máy bơm nước được sản xuất để đáp ứng nhu cầu của mọi người là cung cấp nguồn nước ổn định và đều đặn phục vụ cuộc sống hằng ngày

2. Ứng dụng của máy bơm nước

– Ở khu vực nông thôn, máy bơm nước được sử dụng để bơm giếng khoan, giếng đào, bơm nước dùng cho sinh hoạt, hoạt động sản xuất, trồng trọt, chăn nuôi, tưới tiêu đồng ruộng.

– Ở khu vực thành thị, máy bơm nước được sử dụng để tăng áp lực nước, bơm nước từ bể chứa dưới đất lên bồn trên cao, cung cấp nước cho sinh hoạt, hoạt động sản xuất, kinh doanh.

3. Lựa chọn máy bơm nước gia đình phù hợp nhu cầu sử dụng

– Trường hợp gia đình sử dụng nước máy, cần hút và đẩy nước từ bể ngầm hoặc đường ống cấp nước lên cao: thích hợp lắp đặt máy bơm nước đẩy cao. Máy bơm nước đẩy cao có 3 loại thông dụng là bơm ly tâm, bơm bán chân không và bơm chân không.

– Trường hợp cần đáp ứng nhu cầu cho những gia đình thuộc khu vực nguồn nước có áp lực nước yếu hoặc cần dùng thiết bị để tăng áp lực cho máy giặt, thiết bị vệ sinh, vòi sen hoặc gia tăng áp lực nước cho đường ống: nên lắp đặt máy bơm nước tăng áp. Bạn có thể tham khảo các loại máy bơm nước tăng áp và điều kiện sử dụng phù hợp với nhu cầu.

– Trường hợp sử dụng nước giếng khoan: nên sử dụng các loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp để cấp đủ lưu lượng nước và cột áp bơm nước.

Máy bơm nước dường như đã trở thành môt công cụ đắc lực cho mọi nhà, hiên nay mỗi nhà, khu dân cư, khách sạn, nhà hàng,… đều cần máy bơm nước để cung cấp nguồn nước ổn định cho việc sử dụng. Cùng với đó, việc lắp đặt một chiếc máy bơm nước đúng kỹ thuật và tiện lợi trong gia đình không phải là việc quá khó nhưng cũng không quá dễ dàng.

Dịch vụ lắp đặt máy bơm tăng áp khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Nguồn nước đang cung cấp cho sinh hoạt của gia đình bạn là nguồn nước yếu. Khi sử dụng nước để tắm rửa, giặt giũ,… thì nước chảy quá chậm khiến bạn cảm thấy khó chịu? 

Thực tế hiện tượng này cũng khá phổ biến ở nhiều hộ gia đình. Hiện nay, giải pháp được nhiều người áp dụng để giải quyết vấn đề trên là lắp đặt máy bơm tăng áp. Hãy cùng Antshome tìm hiểu máy bơm tăng áp là gì, tại sao nên sử dụng máy bơm tăng áp qua bài viết sau.

may bom tang ap chiu nhiet la gi su dung trong truong hop nao

Máy bơm tăng áp là gì?

Máy bơm tăng áp (còn gọi là máy bơm áp lực, máy bơm nước đẩy cao) được dùng để tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống từ nguồn cấp đến nguồn ra ở những nơi áp lực nước yếu hoặc ở dưới đất lên cao, làm cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng được nhiều và mạnh hơn, thích hợp cho gia đình có đường nước yếu.

Máy bơm tăng áp là máy bơm tự động: khi người dùng mở vòi nước để lấy nước sử dụng thì máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn, khi người dùng đóng vòi lại thì máy bơm cũng tự động tắt.

Tại sao nên sử dụng máy bơm tăng áp?

– Trường hợp những gia đình không có bồn hay bể chứa trên cao, hay thậm chí đã có bồn chứa trên cao mà áp suất nước vẫn không đáp ứng đủ cho các thiết bị sử dụng nước như máy giặt, máy nước nóng,…

– Khi áp lực nước yếu không đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình. 

– Muốn sử dụng để tăng hiệu quả làm việc cho các loại máy móc như máy giặt, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng lạnh.

– Máy bơm nước tăng áp có khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ, tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng.

Dịch vụ lắp đặt máy bơm tăng áp cho nguồn nước yếu tại Antshome

Hiện nay Antshome cung cấp dịch vụ lắp đặt máy bơm tăng áp trên toàn Tp. Hồ Chí Minh 

Một số sản phẩm máy bơm cần được cân nhắc lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn, bao gồm các loại sau:

1. Máy bơm tăng áp lắp ghép

Máy bơm tăng áp lắp ghép là máy bơm đẩy cao thông thường, lắp thêm hệ thống gồm bình áp, rơle áp lực, dùng để bơm cho hệ thống lớn nhiều đầu vòi ra hoặc dùng làm bơm tăng áp tổng toàn bộ tòa nhà.

2. Máy bơm tăng áp điện tử

Máy bơm tăng áp điện tử có một bộ phận cảm ứng áp lực nước, tất cả các hoạt động và chế độ kiểm soát hoạt động hoàn toàn tự động. Máy bơm tăng áp điện tử hoạt động êm ái, độ chính xác cao, máy bơm được thiết kế nhỏ gọn.

may bom tang ap dien tu

Máy bơm tăng áp điện tử

3. Máy bơm tăng áp cơ

Máy bơm tăng áp cơ là dòng máy bơm có rơle áp lực hoạt động giống như một công tắc điện và bình áp, được dùng phổ biến nhiều nhất hiện nay.

may bom tang ap co

Máy bơm tăng áp cơ

4. Máy bơm tăng áp có hệ thống biến tần

Máy bơm tăng áp có hệ thống biến tần là máy bơm sử dụng công nghệ biến đổi tần số dòng điện để bật/tắt và tự động điều chỉnh số vòng quay của trục máy bơm để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước của gia đình.

may bom tang ap bien tan

Máy bơm tăng áp có hệ thống biến tần

Antshome có thể cung cấp cho bạn dịch vụ lắp đặt máy bơm nước tại nhà hoàn hảo, từ công đoạn tiếp nhận thông tin để tư vấn khách hàng chọn loại máy bơm nước phù hợp nhu cầu, điều kiện; đến công đoạn thi công cẩn thận, an toàn, đặt cảm nhận của khách hàng lên hàng đầu. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tận tình và phục vụ chu đáo 24/7.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ