trợ thủ sửa chữa hiện đại

7.00AM - 9.00PM (24/7 ca khẩn cấp)

Tầm quan trọng của việc bảo trì hệ thống điện trong nhà có thể bạn chưa ngờ tới

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Không giống với những lỗ thủng do hiện tượng thấm dột trên trần nhà hoặc những bản lề cửa kêu cót két có thể tự sửa chữa. Hệ thống điện trong nhà hay điện doanh nghiệp là thứ gì đó nguy hiểm mà chúng ta không nên chạm vào khi không có thợ điện chuyên ...

Không giống với những lỗ thủng do hiện tượng thấm dột trên trần nhà hoặc những bản lề cửa kêu cót két có thể tự sửa chữa. Hệ thống điện trong nhà hay điện doanh nghiệp là thứ gì đó nguy hiểm mà chúng ta không nên chạm vào khi không có thợ điện chuyên nghiệp hướng dẫn. 

Các hệ thống điện này luôn thay đổi và rình rập những mối đe dọa như chạm chập, cháy nổ, điện giật cho người sử dụng điện hay thậm chí những thợ sửa chữa điện thiếu chuyên nghiệp. Và đó cũng là một trong những lý do tại sao bạn cần bảo trì hệ thống điện trong nhà bằng cách gọi thợ sửa chữa điện chuyên nghiệp đến bảo dưỡng thường xuyên.

dich vu bao tri he thong dien trong nha

Thông tin gói bảo trì năm Antshome: https://antshome.vn/goi-bao-tri

1. 4 lý do bạn nên bảo trì hệ thống điện trong nhà ngay từ bây giờ

Hầu hết chúng ta chỉ thực sự quan tâm đến hệ thống điện trong nhà khi xảy ra sự cố hư hỏng nào đó. Tuy nhiên, hệ thống điện hay các thiết bị sử dụng điện sau một thời gian dài sử dụng dễ bị hư hỏng làm tụt hậu toàn bộ hệ thống. 

Nghiêm trọng hơn các trường hợp hỏa hoạn, cháy nổ, điện giật,…là do tình trạng chạm chập điện bên trong các thiết bị điện mà nhiều gia chủ sử dụng không để ý. Điều này rất nguy hiểm có thể đe dọa đến tính mạng của bạn.

Và sau đây là 4 lý do bạn nên nâng cấp, bảo trì điện trong nhà:

1.1. Đưa hệ thống dây điện trong nhà của bạn trở lại với quy chuẩn xây dựng

Quy chuẩn xây dựng có thể thay đổi từ năm này sang năm khác và các tiêu chuẩn an toàn mới có thể đã được thực hiện kể từ khi hệ thống điện gia đình của bạn được lắp đặt hoặc cập nhật lần cuối. 

Tiến hành nâng cấp, bảo trì hệ thống điện có thể giúp đưa hệ thống dây điện trong nhà của bạn trở lại phù hợp với quy chuẩn xây dựng hiện tại.

dich vu bao tri he thong dien toa nha

Điều này càng đặc biệt quan trọng nếu bạn chuẩn bị cho người khác thuê hoặc bán nhà. Các vi phạm quy tắc xây dựng chẳng hạn như hệ thống điện lỗi thời có thể cản trở việc hoàn thành hợp đồng bán hoặc cho thuê. Nếu đã hơn 10 năm kể từ lần nâng cấp hoặc lắp đặt hệ thống điện lần cuối, bạn có thể cần phải nâng cấp chúng nếu bạn đang muốn bán nhà hoặc cho thuê nhé!

Xem thêm >> Dịch Vụ Sửa Điện Nước Quận 1 Antshome – Uy tín & Chất lượng

1.2. Để ngăn ngừa các nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn

Khi việc bảo trì hệ thống điện bị tụt hậu, lâu ngày chưa bảo dưỡng, các đường dây điện có nguy cơ bị sờn và gặp các vấn đề hư hỏng khác mà bạn không biết được. Chúng có thể tạo ra nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ, điện giật. Vì vậy, một lý do bạn cần nâng cấp hệ thống điện gia đình là để giảm thiểu rủi ro cháy nổ.

vi sao ban can bao tri he thong dien trong nha 1

Các dịch vụ thợ điện có trình độ chuyên môn có thể kiểm tra hệ thống điện của bạn để xác định các sự cố điện phổ biến có thể dẫn đến hỏa hoạn và khắc phục chúng kịp thời. Đây là giải pháp tuyệt vời trong các dự án cải tạo nhà.

1.3. Để đáp ứng nhu cầu năng lượng của các thiết bị mới

Các hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh trung bình tiêu thụ rất nhiều năng lượng – và lượng năng lượng đó có thể sẽ tăng lên khi ngày càng có nhiều công nghệ hiện đại sử dụng điện.

dich vu bao tri he thong dien trong nha 1

Đặc biệt, vào những mùa nắng nóng nhiều hộ gia đình mở máy lạnh, các thiết bị sử dụng điện 24/24. Nếu hệ thống điện gia đình của bạn không thể đáp ứng kịp nhu cầu điện năng của các thiết bị gia dụng, bạn có thể phải đối mặt với việc ngắt mạch điện thường xuyên và tăng nguy cơ hỏa hoạn do các mạch điện trong hệ thống quá tải. 

Vì vậy, việc bảo trì điện trong nhà, doanh nghiệp, khách sạn, khu công nghiệp, trường học,…để có thể chịu tải rất quan trọng.

1.4. Tăng tính tiện lợi

Bạn biết không? Những căn nhà đã quá cũ khi bạn muốn di dời thiết bị điện nào đó sang một vị trí khác nhưng ngặt nỗi thiếu ổ cắm điện khiến bạn khó chịu. Hoặc nhà có ổ cắm nhưng vị trí thiết kế lại chẳng như cách bố trí mà bạn mong muốn. Dù thế nào đi nữa, việc thiếu ổ cắm điện sẽ gây bất tiện cho kế hoạch của bạn.

don vi cung cap goi bao tri dien nuoc tai nha 1

Nâng cấp hệ thống điện để thêm ổ cắm hoặc mạch điện mới có thể giúp bạn tăng sự tiện lợi cho ngôi nhà bằng cách cho phép bạn sắp xếp lại các thiết bị của mình một cách tự do hơn. Điều này có thể giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và đỡ đau đầu sau này khi bạn đang cố gắng di chuyển đồ đạc hoặc thay đổi phòng ngủ thành căn phòng khách chẳng hạn.

2. Nâng cấp hệ thống điện trong nhà

Trên đây là 4 lý do bạn nên nâng cấp hệ thống điện trong nhà. Tuy nhiên, để hạn chế tình trạng “mất tiền oan” do chọn nhầm đơn vị kém uy tín bạn nên xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị cung cấp đó như thế nào.

Vì bạn biết không? Một gói bảo trì điện công nghiệp hay gói bảo dưỡng điện trong nhà không hề rẻ. Vì bạn sẽ được kỹ thuật viên chuyên nghiệp tuất trực ca thường xuyên 24/24. Vả lại, gói bảo trì điện hơi cao là do chúng còn phụ thuộc vào diện tích, số lượng thiết bị, tình trạng toàn bộ hệ thống điện,…

Vậy thị trường tại TPHCM có những đơn vị nào chuyên cung cấp gói bảo trì điện nước hay không? Câu trả lời là CÓ.

3. Đơn vị chuyên bảo trì điện công nghiệp, khách sạn, chung cư

Là đơn vị sửa chữa điện nước tại nhà hội tụ đủ các kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp với kinh nghiệm, kỹ năng, tận tâm với nghề, Antshome tự tin có thể giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống.

dich vu bao tri he thong dien toa nha 1

Qua quá trình sửa chữa điện nước tại nhà, văn phòng công ty, chung cư,…nhiều trường hợp hư hỏng cứ lặp đi lặp lại thường xuyên. Cứ mỗi lần hư hỏng là phí dịch vụ lại tính như ban đầu khiến nhiều khách hàng bị ngộp vì tiếc nuối. 

wUUJRmOFs lxekqvmbhf0kRRmFyXkQmz0s7HOw7sPYX6uO6AwrdbwJYmfvEW Jg0lbjcjDCZYSVxa4VrrOiEa1XuZnmPF dHWtyPAcsV4Ddj5fE3mXfaHc5V96RT zzgg7tyI5kWZu3wnJUCaA

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và an tâm khi có bất kỳ sự cố hư hỏng nào xảy ra, Antshome đã cho ra đời gọi bảo trì, bảo dưỡng điện nước tại nhà có thợ kỹ thuật trực 24/24 đảm bảo phát hiện hư hỏng kịp thời và sửa ngay tức khắc. Đem lại cho bạn cuộc sống bình yên mà chẳng còn nỗi đau đấu khi hư hỏng liên tục ập đến, tiền liên tục bay đi.

3. Vì sao bạn nên chọn gói bảo trì hệ thống điện nước?

aR2Mg9AE5Xlu3DlIr22XExndYwfzSr9y8c8VTAtSTjx7sAip16ctfYSwFDXEWZ 1LZOEtq5sE4KHzL6hRHDaCpc5NRFUVQpHgc4GKB81kqczUwtVE1Z76nVbd3mdQos4AEpxHTAyEnPCyDf 7Q
  • Không sợ chọn nhầm đơn vị chặt chém giá
  • Tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm thợ sửa chữa chuyên nghiệp
  • Tiết kiệm chi phí, ngân sách cho gia đình, công ty nhờ chi 1 lần sử dụng được cả năm
  • Được bảo dưỡng, kiểm tra thiết bị điện thường xuyên
  • Không còn nỗi lo khi hư hỏng điện nước bất chợt xảy ra vì đã có thợ giỏi tuất trực 24/24
  • Không còn sợ tình trạng chạm chập, hỏa hoạn nguy hiểm tính mạng…

4. Thông tin liên hệ sử dụng gói bảo trì điện

– Hotline/ Zalo: 091 692 1080

– Website: antshome.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/antshome.vn

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

cách tính tiền điện nhanh đơn giản
Cách tính tiền điện đơn giản, dễ hiểu
Hướng dẫn cách tính tiền điện nhanh chỉ trong 2 phút đơn giản, dễ hiểu tại nhà. Tính tiền điện online nhập công thức ra luôn kết quả
cách sửa quạt trần không quay
Hướng dẫn Sửa Quạt Trần Không Quay
Quạt trần không quay do dây điện hoặc điều khiển hỏng, động cơ yếu, lắp đặt sai cách. Hướng dẫn cách sửa đơn giản tại nhà.
quạt trần bị kêu và cách khắc phục
Hướng dẫn Sửa Quạt Trần Bị Kêu
Hướng dẫn sửa quạt trần bị kêu, quạt trần kêu to gây khó chịu và mất an toàn khi sử dụng