trợ thủ sửa chữa hiện đại

Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cấp 4

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Nhà cấp 4 là tên gọi quen thuộc chỉ những căn nhà chỉ có 1 tầng. Hiện nay, ở các thành phố lớn rất ít gia đình xây dựng căn nhà của mình theo lối nhà cấp 4. Tuy nhiên,vẫn còn những căn nhà cấp 4 xây dựng từ lâu và đã xuống cấp trầm ...

Nhà cấp 4 là tên gọi quen thuộc chỉ những căn nhà chỉ có 1 tầng. Hiện nay, ở các thành phố lớn rất ít gia đình xây dựng căn nhà của mình theo lối nhà cấp 4. Tuy nhiên,vẫn còn những căn nhà cấp 4 xây dựng từ lâu và đã xuống cấp trầm trọng. Vì vậy, Antshome cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 để nâng cấp không gian sống của bạn, đảm bảo các yếu tố như thẩm mỹ, an toàn và tiện nghi sinh hoạt. 

cải tạo nhà cấp 4

Các hạng mục cải tạo nhà cấp 4: 

  • Đục bỏ gạch cũ, lát gạch mới cho tường, nền nhà
  • Chống thấm tường, nền nhà, nhà vệ sinh, nhà tắm
  • Đập tường cũ, xây tường mới
  • Làm mới trần thạch cao
  • Thi công đào móng, đào hố ga, ban nền
  • Thi công cốt pha
  • Thi công đổ bê tông cột
  • Thi công mái tôn, cầu thang, lan can
  • Lắp cửa nhôm kính
  • Đi các đường điện, nước dân dụng
cải tạo nhà cấp 4

Đội ngũ thợ cải tạo nhà cấp 4 chuyên nghiệp Antshome sẽ giúp bạn giảm âu lo về căn nhà cấp 4 đã xuống cấp của mình, xây dựng căn nhà khang trang cho gia đình. 

Những câu hỏi thường gặp

Làm sao để lựa chọn nhà thầu uy tín?

Pháp nhân: Đơn vị uy tín được nhận diện bởi tính pháp nhân rõ ràng và bạn có thể kiểm chứng thông tin của đơn vị trên thị trường và mạng internet. 
Trình độ chuyên môn của thợ: Thông qua các ca sửa chữa từ những khách hàng cũ và chứng chỉ hành nghề, bạn có thể dễ dàng đánh giá trình độ chuyên môn của một đơn vị. 
Tính chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp được định nghĩa thông qua tác phong làm việc và tinh thần trách nhiệm. Một đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn minh bạch về công việc, giá cả, đúng hẹn và sẵn sàng chịu trách nhiệm với công trình đã và đang thi công.
Bảo hành: Bạn nên kiểm tra chính sách bảo hành của đơn vị áp dụng cho công trình của mình. Với một đơn vị uy tín, bạn sẽ nhận được bảo hành từ 3 – 12 tháng.

Tại sao tôi nên chọn Antshome?

Antshome xuất thân là nhà thầu các dự án resort, khách sạn, do đó Antshome hiểu rõ những yêu cầu mà khách hàng muốn cho không gian sinh hoạt của mình. Ngoài ra, Antshome có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn cao, được kiểm duyệt kỹ càng trước khi bắt đầu làm.

Những yếu tố nào cần cân nhắc trước khi sửa chữa nhà?

Mục đích: Xác định mục đích sửa chữa là việc đầu tiên bạn phải cân nhắc. Với mục đích rõ ràng sẽ dễ dàng hơn cho bạn cũng như đơn vị thi công thống nhất thiết kế và vật tư cần thiết. Mục đích mập mờ sẽ chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn sau này và lãng phí tiền của. 
Ngân sách bạn có thể chi trả: Bạn nên thông báo với đơn vị thi công của mình mức ngân sách mà bạn mong muốn để tìm ra giải pháp tối ưu. Nếu bạn chỉ “sửa tới đâu, tính tới đó” sẽ làm đội vốn của bạn.

Làm sao để đảm bảo thợ thi công đúng ý của tôi?

Trước khi thi công, bạn và đơn vị thi công phải thống nhất một bản thiết kế hoàn chỉnh các hạng mục của công trình. Trong quá trình thi công, bạn nên theo sát thợ để tránh các trường hợp không đúng như trong thiết kế. Sau cùng, khi nghiệm thu, bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết từ nhỏ nhất đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ
Căn nhà đẹp là điều mà hầu hết chúng ta mong muốn, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng căn nhà vừa ... [...]
dịch vụ sơn nhà tân trang trọn gói
Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói, Tân Trang Nhà Cũ
Màu sơn trên tường quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ bên trong căn nhà. Công việc sơn nhà không đòi hỏi nhiều chuyên ... [...]
dịch vụ cải tạo nhà phố
Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Phố
Căn nhà đẹp giúp nâng cao tinh thần cho gia đình bạn một cách đáng kể và Antshome có thể biến điều đó thành sự thật. ... [...]