trợ thủ sửa chữa hiện đại

Dịch Vụ Lắp Đặt Camera, Camera An Ninh

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Camera an ninh là thiết bị mà mọi gia đình và quý doanh nghiệp cần sỡ hữu ngày nay. Chúng không chỉ đảm bảo sự an toàn mà giúp khách hàng tự tin hơn khi sinh hoạt. Cùng Antshome tìm hiể cách lắp đặt camera đơn giản – nhanh chóng trong bài viết dưới đây ...

Camera an ninh là thiết bị mà mọi gia đình và quý doanh nghiệp cần sỡ hữu ngày nay. Chúng không chỉ đảm bảo sự an toàn mà giúp khách hàng tự tin hơn khi sinh hoạt. Cùng Antshome tìm hiể cách lắp đặt camera đơn giản – nhanh chóng trong bài viết dưới đây nhé.

Lắp đặt camera đơn giản
Lắp đặt camera đơn giản

Camera là gì?

Camera là sản phẩm công nghệ của thời đại mới, giúp ghi lại hình ảnh, âm thanh trong một lkhoangr thời gian dài, và có thể xem lại nhiều lần. Camera thường được dùng để giám sát tại nhà ở, của hàng, doanh nghiepj, trường học…

1. Tính năng của camera

Một số tính năng độc đáo dịch vụ của Antshome sẽ mang lại khách hàng bao gồm:

  • Giám sát 24/7
  • Cảnh báo sớm cháy nổ
  • Nhận diện khuôn mặt
  • và các tính năng khác theo yêu cầu

Dịch vụ lắp đặt camera, camera an ninh của Antshome sẽ có mặt tại nhà của quý khách và lắp đặt tận tình, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

2. Đối tác ứng dụng camera thông minh

Từ tháng 12/2020, Antshome chính thức kí kết hợp tác chiến lược với đơn vị Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Smart Vision để mang đến cho người dùng Việt trải nghiệm nâng cấp từ camera thường thành camera AI (trí tuệ nhân tạo) thông qua tất cả hệ thống chi nhánh của Antshome. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sự hợp tác này tại đây.

Những câu hỏi thường gặp về lắp đặt camera

Các câu hỏi:

Chi phí lắp đặt camera an ninh bao nhiêu tiền?

Có nhiều thiết bị camera an ninh khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như số lượng sử dụng mà có những mức giá khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera an ninh, hãy gọi ngay cho tổng đài Antshome tại số 0916921080.

Tại sao tôi cần lắp đặt camera an ninh?

Camera an ninh là thiết bị giúp bạn giữ nhà và theo dõi mọi hoạt động xâm nhập bên ngoài. Với camera an ninh, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi sinh hoạt!

Lắp đặt camera an ninh có bảo hành không?

Mọi công việc lắp đặt cũng như vật tư do kỹ thuật viên Antshome đảm nhận sẽ được bảo hành từ 12 tháng.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

tiết kiệm điện
Nâng cấp hệ thống để tiết kiệm điện năng hơn
Nếu một ngày bạn bị sốc bởi hóa đơn tiền điện tăng cao, có thể do hệ thống điện cũ đã bị xuống cấp ... [...]
Các cách sửa chữa điện tại nhà an toàn bạn nhất định phải biết
Trong cuộc sống hiện nay, điện là nhu cầu sử dụng thiết yếu không thể thiếu của con người. Tuy nhiên điện rất nguy ... [...]
Sửa chập điện âm tường – Địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa chập điện uy tín tại Tp. HCM
Hiện nay, ta thấy các gia đình hầu hết đều thiết kế mạng lưới điện âm tường. Đây là hệ thống điện được lắp ... [...]