trợ thủ sửa chữa hiện đại

7.00AM - 9.00PM (24/7 ca khẩn cấp)

Dịch Vụ Lắp Đặt Nhà Thông Minh/Smarthome Hiện Đại

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Tự động hóa đã phát triển từ lâu nhưng tầm quan trọng của nó chưa bao giờ giảm. Với thế giới ngày càng phát triển, doanh nghiệp cần những giải pháp tự động hóa sỡ hữu công nghệ tân tiến. Trong đó, lắp đặt nhà thông minh đang là một xu thế của thời đại ...

Tự động hóa đã phát triển từ lâu nhưng tầm quan trọng của nó chưa bao giờ giảm. Với thế giới ngày càng phát triển, doanh nghiệp cần những giải pháp tự động hóa sỡ hữu công nghệ tân tiến. Trong đó, lắp đặt nhà thông minh đang là một xu thế của thời đại mới. Bạn đã biết căn nhà thông minh bao gồm những gì chưa? Cùng Antshome tìm hiểu nhé.

Lắp Đặt Nhà Thông Minh
Lắp Đặt Nhà Thông Minh

Lắp đặt nhà thông minh bằng giọng nói

Điều khiển nhà bằng giọng nói chính là thiết bị của tương lai. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển các thiết bị khác trong nhà như bóng đèn, máy lạnh, v.v. thông qua bộ điều khiển nhà bằng giọng nói. Do đó, chúng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực thế hệ mới giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

thiết bị điều khiển nhà bằng giọng nói
Lắp đặt nhà thông minh bằng công nghệ tự động hóa giọng nói

Dịch vụ lắp đặt nhà thông minh bằng điều khiển nhà thông qua giọng nói, tự động hoá thiết bị gia dụng của Antshome sẽ mang đến cho khách hàng những gì tuyệt vời nhất để giúp cuộc sống sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn. Tại Antshome, chúng tôi hỗ trợ cung cấp các giải pháp điều khiển nhà bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo thông dụng nhất:

  • Alexa
  • Siri
  • Google Assistant

Những câu hỏi thường gặp về lắp đặt nhà thông minh

Các câu hỏi:

Chi phí lắp đặt bộ smarthome bao nhiêu tiền?

Có nhiều thiết bị smarthome khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng mà có những mức giá khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bộ smarthome, hãy gọi ngay cho tổng đài Antshome tại số 0916921080.

Tại sao tôi cần lắp đặt bộ smarthome?

Với cuộc sống ngày càng hiện đại, bạn không cần phải làm các công việc trong nhà một cách thủ công nữa mà công nghệ sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn sẽ không bao giờ sợ quên khi ra khỏi nhà chưa tắt điện, tivi hay bất kì một thiết bị nào đó vì bây giờ bạn hoàn toàn kiểm soát căn nhà qua chiếc điện thoại thông minh.

Lắp đặt bộ smarthome có bảo hành không?

Mọi công việc lắp đặt cũng như vật tư do kỹ thuật viên Antshome đảm nhận sẽ được bảo hành từ 12 tháng.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

tiết kiệm điện
Nâng cấp hệ thống để tiết kiệm điện năng hơn
Nếu một ngày bạn bị sốc bởi hóa đơn tiền điện tăng cao, có thể do hệ thống điện cũ đã bị xuống cấp ... [...]
Các cách sửa chữa điện tại nhà an toàn bạn nhất định phải biết
Trong cuộc sống hiện nay, điện là nhu cầu sử dụng thiết yếu không thể thiếu của con người. Tuy nhiên điện rất nguy ... [...]
thong-nghet-lavbo-bon-rua-chen-nhanh-chong-hieu-qua-tai-antshome
Thông nghẹt lavabo / bồn rửa chén nhanh chóng, hiệu quả tại Antshome
Bồn rửa là vật dụng quen thuộc của rất nhiều gia đình hiện nay. Khi sử dụng với tần suất liên tục sẽ dẫn ... [...]