trợ thủ sửa chữa hiện đại

7.00AM - 9.00PM (24/7 ca khẩn cấp)

Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói, Tân Trang Nhà Cũ

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Màu sơn trên tường quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ bên trong căn nhà. Công việc sơn nhà không đòi hỏi nhiều chuyên môn kỹ thuật và gia chủ hoàn toàn có thể tự sơn. Ưu điểm của việc này là bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhưng Antshome không khuyến khích điều này. ...

Màu sơn trên tường quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ bên trong căn nhà. Công việc sơn nhà không đòi hỏi nhiều chuyên môn kỹ thuật và gia chủ hoàn toàn có thể tự sơn. Ưu điểm của việc này là bạn có thể tiết kiệm được chi phí nhưng Antshome không khuyến khích điều này. Màu sơn có thể bị phai hay lem sang các vật dụng nội thất khác nếu bạn không biết cách làm. Hãy cùng Antshome tìm hiể cách sơn nhà chuẩn kỹ thuật nhé.

Cách sơn nhà chuẩn kỹ thuật
Cách sơn nhà chuẩn kỹ thuật

Giới thiệu các hạng mục sơn nhà Antshome cung cấp

Các hạng mục sơn nhà trọn gói của Antshome:

  • Sơn tổng thể ngoại thất
  • Tân trang nhà cũ 
  • Sơn tường nhà
  • Sơn phòng khách
  • Sơn nhà bếp
  • Sơn phòng sinh hoạt chung
  • Sơn phòng tắm, nhà vệ sinh
  • Sơn văn phòng
  • Sơn căn hộ
Các hạng mục sơn nhà Antshome cung cấp
Các hạng mục sơn nhà Antshome cung cấp

Với tiền thân là đơn vị nhà thầu các dự án resort, khách sạn, thợ sơn nhà Antshome sẽ đảm bảo chất lượng sơn tuyệt đối cùng thời gian tiết kiệm tối đa cho gia đình.

Những câu hỏi thường gặp

Có các câu hỏi:

Tại sao tôi nên chọn Antshome sơn nhà cho mình?

Antshome xuất thân là nhà thầu các dự án resort, khách sạn, do đó Antshome hiểu rõ những yêu cầu mà khách hàng muốn cho không gian sinh hoạt của mình. Ngoài ra, Antshome có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề, chuyên môn cao, được kiểm duyệt kỹ càng trước khi bắt đầu làm.

Antshome có cung cấp sơn không?

Antshome không bán hay cung cấp sơn, nhưng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và chọn lựa giúp khách hàng những mẫu sơn đẹp, chất lượng cao cho nhà của mình.

Làm sao để đảm bảo thợ sơn đúng ý của tôi?

Trước khi sơn, khách hàng nên dặn dò kỹ thuật viên về những yêu cầu cũng như lưu ý của mình. Sau khi thi công, khách hàng nên kiểm tra kỹ lưỡng các chi tiết từ nhỏ nhất đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ
Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói Giá Rẻ
Căn nhà đẹp là điều mà hầu hết chúng ta mong muốn, nhưng không phải ai cũng biết cách xây dựng căn nhà vừa ... [...]
dịch vụ sơn nhà tân trang trọn gói
Dịch Vụ Sơn Nhà Trọn Gói, Tân Trang Nhà Cũ
Màu sơn trên tường quyết định rất nhiều đến thẩm mỹ bên trong căn nhà. Công việc sơn nhà không đòi hỏi nhiều chuyên ... [...]
dịch vụ cải tạo nhà phố
Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Phố
Căn nhà đẹp giúp nâng cao tinh thần cho gia đình bạn một cách đáng kể và Antshome có thể biến điều đó thành sự thật. ... [...]