Dịch Vụ Sửa Máy Nước Nóng Điện/Năng Lượng Mặt Trời

Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời không hề đơn giản và không phải là công việc mà người bình thường có thể tự làm được. Các linh kiện bên trong được cấu tạo phức tạp, chưa kể đến máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng đường ống nước nóng PPR riêng. 

Bạn chắc chắn không muốn phải đứng trên sân thượng hay nóc nhà để sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời trong 2 – 3 tiếng giữa trưa nắng. Vì vậy, hãy giao công việc khó nhọc này cho đội ngũ thợ sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời của Antshome và tận dụng thời gian quý báu của bạn cho bản thân và gia đình. 

Có những loại máy nước nóng nào?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng dụng năng lượng mặt trời để làm nóng nước sinh hoạt của gia đình bạn. Giống như các hệ thống năng lượng mặt trời, máy nước nóng này sử dụng các tấm pin để hấp thụ năng lượng mặt trời. Có 2 loại máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là dùng ống dầu và ống chân không.

Ống dầu

Dung dịch dầu trong các tấm pin truyền nhiệt truyền nhiệt đến bể chứa bằng một loại thiết bị gọi là bộ trao đổi nhiệt. Mỗi lần như thế, dung dịch lỏng sẽ quay lại các tấm pin để hấp thụ nhiệt và tiếp tục di chuyển, tạo thành một chu kì. Như vậy, bạn và gia đình đã có nước nóng phục vụ cho việc vệ sinh tắm gội, bếp núc và giặt giũ.

nguyen ly may nuoc nong nlmt 1

Ống chân không

Nước sẽ đi vào các ống chân không. Khi ống chân không nóng lên dưới tác động của ánh nắng mặt trời sẽ truyền nhiệt cho cho nước bên trong. Nước nóng sau đó sẽ di chuyển lên trên bồn chứa còn nước lạnh di chuyển xuống chân ống để được làm nóng. Quy trình này liên lục hoạt động cung cấp nước nóng thường xuyên cho gia đình.

hoat dong may nuoc nong nang luong mat troi ong chan khong

Máy nước nóng sử dụng điện 

Máy nước nóng sử dụng nguồn năng lượng điện cho quá trình làm nóng nước dùng sinh hoạt. Có 2 loại chính bao gồm: máy nước nóng trực tiếp và máy nước nóng gián tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp

Máy nước nóng trực tiếp có thiết kế nhỏ gọn, không cần bình chứa nước và có thể dùng ngay khi vừa bật lên. Nhiệt độ của nó chỉ giao động từ 45℃ đến 55℃. Mặc dù được đun nóng trực tiếp nhưng máy nước nóng trực tiếp được tích hợp nhiều công nghệ chống rò chống giật mới mang lại hiệu quả và an toàn cao cho người sử dụng.

Tuy nhiên một điểm trừ của máy nước nóng trực tiếp đó là chúng ta hoàn toàn không thể sử dụng khi mất điện. Trên thị trường hiện nay có những dòng máy của Ariston, Centon hay Panasonic đã được kiểm chứng và rất được ưa chuộng.

Máy nước nóng gián tiếp

Máy nước nóng gián tiếp cần một bình chứa từ 15L đến 100L tùy mẫu sử dụng. Trước khi muốn dùng nước nóng, bạn phải bật máy trước từ 5-15 phút. Nhiệt độ nước lên tới 70℃ và chúng ta chỉ cần đun một lần là có thể dùng cho nhiều người.

Các đường ống của máy nước nóng gián tiếp được chia hai dây nóng lạnh riêng biệt nên rất phức tạp khi lắp đặt. Chúng ta có thể sử dụng các máy nước nóng của Ferroli, Ariston, Electrolux hay Midea với độ bền cao.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ