Công Nghệ iAUTO-X Trên Máy Lạnh Panasonic Là Gì?

Công Nghệ iAUTO-X Trên Máy Lạnh Panasonic Là Gì?

Vào năm 2015, Panasonic phát triển công nghệ iAUTO-X trên các dòng máy lạnh của mình giúp làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện. Từ đó đến nay, công nghệ này đã đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao và tân tiến của người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thế nào là công nghệ iAUTO-X. 

iAUTO-X là gì?

Công nghệ iAUTO-X có chức năng đạt đến nhiệt độ tùy chỉnh tức thì và thiết lập chế độ làm lạnh dễ chịu autocomfort xuyên suốt thời gian sử dụng. Để làm được điều đó, iAUTO-X kết hợp 2 công nghệ chính đó là P-TECh và AEROWINGS.

P-TECh

công nghệ p-tech

P-TECh, viết tắt của Panasonic Thermal Enhancement Technology, là công nghệ tăng cường nhiệt tức thì được phát triển độc quyền bởi Panasonic và được tích hợp trên các dòng máy lạnh hiện đại của Panasonic. Nhờ công nghệ này mà máy lạnh Panasonic có thể làm lạnh căn phòng nhanh chóng lên đến 35%, giúp bạn tận hưởng làn không khí mát trong thời gian ngắn nhất. 

P-TECh hoạt động dựa trên nguyên lý đẩy tốc độ quay của máy nén lên tối đa công suất gần như ngay lập tức. Các loại máy lạnh inverter thông thường sẽ khởi động máy nén một cách chậm rãi và từng bước tăng tốc độ để tránh làm khô dầu gây hư hỏng cho máy nén. Với P-TECh, bạn sẽ không phải lo sợ máy nén bị tổn hại hay phát sinh bất cứ hỏng hóc nào. 

AEROWINGS

công nghệ aerowings

AEROWINGS là công nghệ được trang bị 2 động cơ điều khiển 2 cánh quạt đảo gió hoạt động độc lập giúp tối ưu các hướng luồng không khí tập trung làm mát nhanh nhất có thể. Khi khởi động, máy sẽ hướng các luồng gió vào một phạm vi hẹp, nhờ đó phòng của bạn có thể làm mát trong thời gian ngắn. Sau khi đạt đến nhiệt độ cài đặt, các cánh quạt hướng gió lên cao để đưa khí lạnh lan rộng ra khắc phòng, đảm bảo khí lạnh được phân bố đồng đều cũng như tránh thổi trực tiếp vào người tiêu dùng. 

Tìm hiểu thêm: Những Tính Năng Ưu Việt Trên Máy Lạnh Inverter

Tác dụng của công nghệ iAUTO-X

Làm lạnh tức thì

Công nghệ iAUTO-X giúp làm lạnh nhanh hơn 35% so với các dòng máy lạnh thông thường. Với công nghệ này, bạn sẽ không phải cảm thấy khó chịu vì máy lạnh của mình tốn nhiều thời gian làm lạnh. Ngoài ra, iAUTO-X cung cấp hiệu suất làm lạnh tối ưu cho từng giai đoạn sử dụng nên bạn không phải điều chỉnh thêm mà vẫn có thể có một làn khí lạnh ổn định. 

Tiết kiệm điện năng 

Tính năng tiết kiệm điện năng được thể hiện rõ ràng nhất là khi máy lạnh đạt đến nhiệt độ cài đặt, máy lập tức chuyển sang chế độ lạnh dễ chịu autocomfort. Trên máy lạnh Panasonic còn được trang bị thêm tính năng Econavi giúp tiết kiệm điện năng tối đa. Với những tính năng này, iAUTO-X giúp máy hoạt động bền bỉ và kéo dài tuổi thọ máy lạnh đáng kể. 

Tìm hiểu thêm: Công Nghệ Dual Inverter Trên Máy Lạnh LG Là Gì?

Công nghệ iAUTO-X có trên những sản phẩm nào?

Các dòng sản phẩm Panasonic sau được trang bị iAUTO-X: 

Tìm hiểu thêm: Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Giá Rẻ

Những câu hỏi thường gặp

Giá thành của máy lạnh Panasonic có công nghệ iAUTO-X là bao nhiêu?

Máy lạnh Panasonic iAUTO-X có giá giao động từ 12 triệu Đồng đến trên 20 triệu Đồng. Bạn có thể tham khảo giá ở các đơn vị uy tín trên thị trường như Điện Máy Xanh, Nguyễn Kim hay Điện Máy Chợ Lớn.

iAUTO-X khác gì máy lạnh inverter thông thường?

Máy lạnh sử dụng công nghệ iAUTO-X  có khả năng tăng tốc độ máy nén ngay vừa khi khởi động giúp làm lạnh nhanh chóng. Đây là tính năng mà các máy lạnh inverter thông thường không có.

Lắp máy lạnh Panasonic ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn đơn vị nào để thi công, lắp máy lạnh Panasonic cho nhà bạn, Antshome chính là giải pháp! Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, xuất thân là nhà thầu các dự án resort, khách sạn, Antshome chắc chắn sẽ lắp đặt máy lạnh nhà bạn một cách nhanh chóng, thẩm mỹ và hiệu quả nhất.

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ