Những Rủi Ro Khi Lắp Đặt Móc Treo Quạt Trần Sai Cách

quạt trần

Móc treo quạt trần là gì?

Giống như các loại móc gia dụng với mục đích treo một vật nào đó, móc treo quạt trần, được gắn trực tiếp trên trần nhà, để cố định quạt trần cho không gian của chúng ta. Móc treo quạt trần có rất nhiều loại với hình dáng và kích thước khác nhau, có thể chịu được lực rất lớn. Hai chất liệu phổ biến của móc đó chính là inox và sắt, tùy vào sở thích cũng như yêu cầu của người sử dụng.

Đối với các loại trần nhà khác nhau như trần bê tông, trần thạch cao hay trần chung cư, việc lựa chọn móc treo cần phải phù hợp với đặc tính của mỗi loại. Ngoài công dụng là treo quạt trần, móc treo quạt trần còn có thể dùng để treo đèn chùm, xích đu, cây cảnh, v.v.

móc treo quạt trần

Rủi ro khi lắp đặt móc treo quạt trần sai cách

Tiếng ồn khi quạt trần hoạt động

Một số gia đình khi bật quạt trần thường nghe thấy tiếng kêu ồn, và kêu ngày một lớn hơn khi chuyển sang số mạnh. Điều này gây khó chịu cho các thành viên trong gia đình, ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt. Nhiều người nghĩ ngay đến lỗi nằm ở quạt trần. Tuy nhiên, trước khi thay quạt, hãy chắc chắn kiểm tra móc treo quạt trần đã được gắn đúng cách.

Lỗi tiếng ồn thường xuất phát do điểm nối giữa quạt trần và móc treo bị lung lay hoặc không gắn kĩ, dẫn đến hai vật này ma sát vào nhau khi quạt chạy. Nếu để trong thời gian dài không khắc phục, quạt trần sẽ mau chóng hư hỏng. Móc treo quạt trần lung lay xảy ra nhiều với những trường hợp gia chủ sử dụng móc treo tự chế, không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, hãy sử dụng những móc treo đã được kiểm chứng về độ bền và độ an toàn cho quạt trần của gia đình bạn.

Quạt trần rung lắc mạnh khi hoạt động

Đối với mỗi quạt trần đều yêu cầu móc treo tương xứng với đặc tính của loại quạt đó. Đa số chúng ta hay chủ quan và quyết định tự mua móc treo quạt trần mà không tìm hiểu kĩ càng. Vì móc treo thiết kế sai kĩ thuật nên khi bật công tắc, quạt rung lắc mạnh khi chạy, khiến cho gia đình cảm thấy bất an khi sử dụng. Vấn đề này được giải quyết rất nhanh chóng khi chúng ta chọn và lắp móc treo quạt trần đúng kĩ thuật, hạn chế lỗi phát sinh.

móc treo quạt trần rung lắc

Quạt trần rơi ra khỏi móc treo

Trên báo đài thường đưa tin những trường hợp quạt trần đang chạy bỗng rơi ra khỏi móc treo, gây thương tích đến người sử dụng. Điều này gây nên hoài nghi với nhiều gia đình đã lắp quạt trần hay tính dùng quạt trần trong tương lai. Quạt trần rơi ra khỏi móc treo xuất phát từ khâu lắp đặt khi nhiều gia đình tự lắp mà không nắm rõ kĩ thuật hoặc thuê nhân công không được kiểm chứng tay nghề. Lắp đặt quạt trần tưởng chừng đơn giản nhưng ẩn chưa rất nhiều rủi ro, vì thế chúng ta nên giao cho những đơn vị uy tín thi công.

quạt trần rơi ra khỏi móc treo

Lắp móc treo quạt trần ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa và lắp đặt quạt trần, nhưng chất lượng rất mơ hồ. Rất ít đơn vị khi lắp quạt trần để ý đến loại móc treo quạt trần nào phù hợp với sản phẩm. Nhưng nếu mua móc treo quạt trần không đúng loại sẽ gây rất nhiều rất rối cho chủ nhà.

Để đảm bảo an toàn cho mọi gia đình, thợ sửa điện Antshome, khi thi công lắp đặt móc treo quạt trần, luôn tính toán kĩ lưỡng và tuân thủ quy trình kĩ thuật chặt chẽ. Đội ngũ thợ Antshome, bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, sẽ đảm bảo cho hệ thống quạt trần gia đình bạn hoạt động trơn tru và tuyệt vời nhất. Đặc biệt, Antshome còn bảo hành móc treo quạt trần cho gia đình bạn đến 12 tháng. Sự vẹn toàn của gia đình bạn là niềm vinh hạnh của đội ngũ Antshome!

Với đội ngũ sửa chữa điện nước, điện lạnh lành nghề chuyên nghiệp xuất thân từ các dự án thầu resort, khách sạn, Antshome sẽ hỗ trợ bất kỳ vấn đề kĩ thuật nào của bạn. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn sửa chữa tận tâm, nhanh chóng!

Đội ngũ thợ tay nghề cao luôn có mặt khi bạn cần

logo dịch vụ sửa chữa điện nước antshome

 Hotline tư vấn: 091 692 1080 (Zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt dịch vụ đặt dịch vụ