Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!

Dịch Vụ khác, Thợ Sửa Nước Tại Nhà TPHCM

Antshome cung cấp dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà cho khách

Cập nhật lần cuối:

dịch vụ lắp đặt máy giặt

Ngày nay, máy giặt đã trở thành vật dụng tiện ích không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Bạn vừa mua một chiếc máy giặt mới cho gia đình mình, hay bạn muốn di chuyển máy giặt đến một vị trí khác trong ngôi nhà và đang cần lắp đặt. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết và quan trọng trước khi bắt đầu lắp đặt máy giặt.

Lắp đặt máy giặt và những lưu ý khi tiến hành lắp đặt

 • Lựa chọn được vị trí lắp đặt máy giặt phù hợp trong ngôi nhà. Đảm bảo là nơi có ổ cắm cung cấp nguồn điện và cung cấp nguồn nước dễ dàng. Vị trí đặt máy giặt cũng phải đảm bảo khô thoáng, không tiếp xúc trực tiếp với nước xả, ánh sáng mặt trời.
 • Nên sử dụng máy giặt cắm trực tiếp vào ổ cắm ở tường, không nên cắm máy giặt vào một ổ cắm điện trung gian. 
 • Cần kiểm tra công suất máy giặt và đường điện trong nhà có thể chịu được tải lớn nhất của máy, đồng thời chịu tải mọi thiết bị khác đang sử dụng.
 • Không nên đặt máy giặt của mình trên mặt đất không bằng phẳng hoặc ở một vị trí không ổn định. Nên đặt máy giặt cách tường ít nhất 5-10cm là tốt nhất.
 • Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có nhiều loại máy giặt với các thiết kế thông số kỹ thuật khác nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ và có những cách lắp đặt máy giặt phù hợp để đảm bảo sử dụng được an toàn và lâu dài.

Việc lắp đặt hay sửa chữa đều yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Với những người bận rộn, không có thời gian hay chưa có đủ kiến thức chuyên môn và dụng cụ lắp đặt thì việc lựa chọn Dịch vụ thợ sửa điện lạnh tại nhà uy tín là việc nên làm để đảm bảo an toàn cho bạn và chính không gian sống của bạn.

Đội ngũ chuyên viên chuyên lắp đặt máy giặt uy tín Antshome
Đội ngũ chuyên viên chuyên lắp đặt máy giặt uy tín Antshome

Các tips sử dụng hệ thống nước đến từ chuyên gia Antshome

Thường xuyên kiểm tra hệ thống, các thông số kỹ thuật và đặt lịch bảo dưỡng các thiết bị định kỳ.

Bạn cần trang bị những kiến thức chuyên môn cũng như thiết bị kỹ thuật hỗ trợ sửa chữa tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn cho chính gia đình mình.

Giải pháp tốt nhất để kịp thời giải quyết sự cố khi bạn không có thời gian hay kinh nghiệm chuyên môn là nên gọi hỗ trợ và tư vấn giải pháp từ các thợ sửa chuyên nghiệp. 

Thợ sửa điện nước tại nhà 24/7 sẽ giúp bạn khắc phục hư hỏng, lắp đặt thiết bị một cách nhanh chóng với chi phí siêu tiết kiệm.

Liên hệ cho Đội ngũ Antshome nếu bạn cần tư vấn những giải pháp tối ưu, an toàn và phù hợp nhất với gia đình bạn.

Antshome sẽ nhanh chóng giúp gia đình bạn giải quyết dứt điểm sự cố và ngăn ngừa những nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của bạn.

Liên lạc với chúng tôi qua một trong các cách sau để nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất:

 • Địa chỉ: 528/5/112 Điện Biên Phủ Phường 11 Quận 10, TP. HCM
 • Giờ làm việc: 8:00AM – 9:00PM
 • Hotline: 091.692.1080
 • Email: support@antshome.vn
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@antshome.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/antshome.vn
 • Instagram: https://www.instagram.com/antshome.vn/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/ANTSHOMEYOURHOMEMAINTENANCETECHNICAL

Những câu hỏi thường gặp về lắp đặt máy giặt

Các câu hỏi:

Chi phí lắp đặt máy giặt là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt máy giặt không cố định mà phụ thuộc vị trí lắp đặt và cách nối đường ống nước cho máy giặt. Do đó, kỹ thuật viên Antshome sẽ cần khảo sát cẩn thận trước khi đưa ra báo giá chính xác cho khách hàng.

Lắp đặt máy giặt có bảo hành không?

Dịch vụ lắp đặt máy giặt không bao gồm bảo hành trừ đường ống cũng như những công việc kỹ thuật do Antshome đảm nhận.

Mất bao lâu để kỹ thuật viên Antshome đến lắp đặt máy giặt?

Antshome có 18 chi nhánh khắp TPHCM, sẵn sàng có mặt tại nhà quý khách chỉ 20 phút sau khi nhận được cuộc gọi.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm