trợ thủ sửa chữa hiện đại

7.00AM - 9.00PM (24/7 ca khẩn cấp)

Dịch vụ lắp đặt bóng đèn huỳnh quang cho không gian sống

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Lắp đặt, đi dây điện, ổ cắm, công tắc các loại bóng đèn (bóng đèn Huỳnh Quang, Compact,..) trong nhà, ngoài trời… Việc lắp đặt trên yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn về sản phẩm để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Mục Lục Những ...

Lắp đặt, đi dây điện, ổ cắm, công tắc các loại bóng đèn (bóng đèn Huỳnh Quang, Compact,..) trong nhà, ngoài trời… Việc lắp đặt trên yêu cầu người thực hiện phải có kinh nghiệm và chuyên môn về sản phẩm để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Với những người bận rộn, không có thời gian hay chưa có đủ kiến thức chuyên môn và dụng cụ lắp đặt thì việc lựa chọn một dịch vụ lắp đặt, sửa chữa đèn led uy tín là việc nên làm để đảm bảo cho chính không gian sống của bạn không chỉ được an toàn mà còn đảm quả hiệu quả sử dụng được lâu bền.

Những ưu điểm của bóng đèn huỳnh quang bạn muốn biết

Bóng đèn huỳnh quang có các ưu điểm đặc biệt sau đây:

1. Tiết kiệm điện, độ sáng cao

So với bóng đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang có khả năngtiết kiệm điện tốt hơn, độ sáng cũng cao hơn. Quá trình phát sáng của bóng huỳnh quang diễn ra rất nhanh nên không tiêu hao nhiều điện.

2. Tuổi thọ cao

Trong quá trình chiếu sáng, đèn huỳnh quang cũng không tỏa nhiệt lớn như đèn sợi đốt hay các loại đèn thông thường khác nên đảm bảo độ bền cao hơn. Tuổi thọ của thiết bị chiếu sáng này vì thế cũng được đảm bảo hơn, lên tới khoảng 10.000 giờ.

3. Giá rẻ

Đèn huỳnh quang là một trong những sản phẩm dẫn đầu về khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do có giá thành rẻ. Trong quá trình sử dụng, cộng với tuổi thọ lớn và khả năng tiết kiệm năng lượng, đèn huỳnh quang vì thế mang lại lợi ích kinh tế rất lớn, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí cho hóa đơn điện mỗi tháng.

Đèn huỳnh quang, đèn compact là một sản phẩm vô cùng hữu ích đối với cuộc sống của chúng ta. Nếu bạn muốn lắp ráp trong ngôi nhà nhỏ của mình, hãy nhanh chóng liên hệ Antshome để trang bị giúp ngôi nhà thêm phần ấm áp nhé.

Những việc cần làm trước khi lắp đặt bóng đèn huỳnh quang

Lắp đặt bóng đèn huỳnh quang
Lắp đặt bóng đèn huỳnh quang
  • Xem xét cẩn thận khu vực lắp đặt để đảm bảo an toàn và chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ. 
  • Xác minh điện áp hoạt động của sản phẩm trước khi tiến hành lắp đặt để đảm bảo đèn sẽ được cấp; điện áp hoạt động phù hợp, vì điện áp nếu sai lệch quá nhiều sẽ khiến thiết bị hư hỏng vĩnh viễn.
  • Xem xét vị trí lắp đèn tương ứng với các thiết bị khác (như quạt trần;hoặc đèn chùm…) để đảm bảo khoảng cách an toàn giữa chúng.
  • Kiểm tra ngắt điện trước khi bắt đầu lắp đặt.

Những câu hỏi thường gặp về lắp đặt bóng đèn huỳnh quang

Các câu hỏi:

Chi phí lắp bóng đèn huỳnh quang bao nhiêu tiền?

Antshome cung cấp dịch vụ lắp đèn huỳnh quang chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp vật tư và bảo đảm đèn lon phát huy tác dụng cho khách hàng với giá 300.000đ/bóng và 80.000đ/bóng kể từ 4 bóng.

Nên chọn bóng đèn Led hay đèn huỳnh quang?

Đèn huỳnh quang là thế hệ đèn cũ nhưng vẫn được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, đèn Led đã dần trở thành bóng đèn tương lai. Đèn huỳnh quang cũng không được nhà nước khuyến cáo dùng vì tính độc hại của chúng. Do đó Antshome luôn lựa chọn giải pháp đèn Led cho khách hàng của mình. Mặc dù vậy, Antshome vẫn cung cấp dịch vụ lắp đặt bóng đèn huỳnh quang cho khách hàng.

Antshome có bán đèn huỳnh quang không?

Antshome không bán đèn huỳnh quang nhưng Antshome luôn có những nhà cung cấp vật tư chất lượng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Lắp đèn huỳnh quang có bảo hành không?

Mọi công việc kỹ thuật và linh kiện thay thế do kỹ thuật viên Antshome đảm nhận sẽ được bảo hành với thời hạn từ 3-12 tháng.

Mất bao lâu để kỹ thuật viên Antshome đến lắp đèn huỳnh quang?

Antshome có 18 chi nhánh khắp TPHCM, sẵn sàng có mặt tại nhà quý khách chỉ 20 phút sau khi nhận được cuộc gọi.

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

tiết kiệm điện
Nâng cấp hệ thống để tiết kiệm điện năng hơn
Nếu một ngày bạn bị sốc bởi hóa đơn tiền điện tăng cao, có thể do hệ thống điện cũ đã bị xuống cấp ... [...]
Các cách sửa chữa điện tại nhà an toàn bạn nhất định phải biết
Trong cuộc sống hiện nay, điện là nhu cầu sử dụng thiết yếu không thể thiếu của con người. Tuy nhiên điện rất nguy ... [...]
thong-nghet-lavbo-bon-rua-chen-nhanh-chong-hieu-qua-tai-antshome
Thông nghẹt lavabo / bồn rửa chén nhanh chóng, hiệu quả tại Antshome
Bồn rửa là vật dụng quen thuộc của rất nhiều gia đình hiện nay. Khi sử dụng với tần suất liên tục sẽ dẫn ... [...]