trợ thủ sửa chữa hiện đại

7.00AM - 9.00PM (24/7 ca khẩn cấp)

Giải Tennis Từ Thiện – Hướng Về Lũ Lụt Miền Trung

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Như mọi người cũng đã biết, năm 2020 là một năm đầy tai ương với dịch bệnh Covid-19 quái ác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của tất cả công dân Việt Nam từ bắc chí nam. Tuy nhiên bằng tinh thần đoàn kết, Việt Nam đã chiến thắng được căn bệnh toàn cầu ...

Như mọi người cũng đã biết, năm 2020 là một năm đầy tai ương với dịch bệnh Covid-19 quái ác, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của tất cả công dân Việt Nam từ bắc chí nam. Tuy nhiên bằng tinh thần đoàn kết, Việt Nam đã chiến thắng được căn bệnh toàn cầu này không những 1 mà đến 2 lần.

Trong lúc ai ai cũng tràn trề hi vọng về một cuộc sống mới thì “khúc ruột Miền Trung” – người anh em kém may mắn trên dải đất hình chữ S – lại đang phải oằn mình chống chịu đợt bão lũ kéo dài chưa từng có trong lịch sử. Lũ lụt miền Trung đã lấy đi không biết bao nhiêu người lẫn của, khiến các gia đình tan tác, cả Việt Nam phải xót lòng. 

Đôi nét về tình hình lũ lụt miền Trung

Do đặc điểm thời tiết, miền Trung hằng năm hứng phải nhiều cơn bão lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, cuộc sống nơi đây vấp phải rất nhiều khó khăn. Trong hai tuần vừa qua, qua báo đài và những hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội, chúng ta có thể thấy một miền Trung bất lực trước dòng nước lũ ngày một dâng cao. Mặc dù vậy, những người con đất Việt đã bao giờ vô cảm để những người anh em của mình chịu thiệt thòi!?

Quyên góp giúp đỡ đồng bào đang hứng chịu lũ lụt miền Trung

Trên mảnh đất tình người này, rất nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân sẵn sàng đi đến nơi nguy hiểm nhất để tham gia công tác cứu trợ. Điển hình trong đó là ca sĩ Thủy Tiên. Chỉ trong vài ngày qua, chị đã huy động được hơn 60 tỷ VNĐ và đã đến tận nơi trao những suất quà cho người dân tuyến đầu bão lũ ở Huế, Quảng Trị, Quảng Bình,.. Không chỉ mỗi Thủy Tiên mà còn rất nhiều đơn vị khác đang đóng góp cả trực tiếp lẫn âm thầm. Thật là một nghĩa cử cao đẹp! 

Tại TPHCM, dịch vụ sửa điện nước tại nhà Antshome đã góp một phần nhỏ nhằm tài trợ cho giải đấu tennis từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung của hội đồng hương Huế. Xuất thân là những người con miền Trung, chúng tôi đã không thể cầm lòng trước những khó khăn ở nơi quê hương mình. Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày cuối tuần từ 17-18/10 ở cụm sân Khang An, Gò Vấp.

Giải đã thu hút được rất nhiều anh chị em thuộc hội đồng hương Huế ở TPHCM đến tham dự, cống hiến những pha bóng đẹp mắt, nhưng đặc biệt hơn cả, nhóm đã gây quỹ được hơn 1,5 tỷ VNĐ cho đồng bào quê hương xa đang chịu hoạn nạn khó khăn lũ lụt. Trong tuần này, vào ngày 23-26/10, đoàn thể Antshome cùng thành viên của hội đồng hương Huế sẽ về Huế vào trao tận tay số tiền quỹ gây được cho bà con nơi đây. 

Toàn thể anh chị em hội đồng hương Huế về dự giải đầu từ thiện quyên góp cho lũ lụt miền Trung
Toàn thể anh chị em hội đồng hương Huế về dự giải đầu từ thiện quyên góp cho lũ lụt miền Trung

Lời kết

Miền Trung đã sinh ra những người con kiên cường, góp phần xây dựng kinh tế xã hội ở khắp nơi. Tuy nhiên, dù có đi bốn phương trời, chúng ta vẫn một lòng nhớ về quê hương của mình. Antshome xin cảm ơn tất cả những ai đã và đang đóng góp giúp đỡ đồng bào miền Trung cũng như kính chúc sức khỏe người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Doanh nghiệp Antshome luôn vì bạn!

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 kết thúc tốt đẹp
Kết Thúc Tốt Đẹp Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 – ANTSHOME
Sau một ngày tranh tài, Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đã kết thúc tốt đẹp trong ngày ... [...]
Toàn thể Ban Tổ Chức và Vận Động Viên Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III
ANTSHOME Đồng hành cùng Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III Gây Quỹ Học Bổng Sinh Viên
Sáng ngày 25/12/2022, Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III đã diễn ra tại Cụm sân tennis Khang An, 18A, ... [...]
Lắp đặt hệ thống điện 3 pha
Quy trình hoạt động mùa dịch COVID-19 của Antshome
Với việc Thành Phố Hồ Chí Minh áp dụng chỉ thị 16 trên toàn địa bàn thành phố, các dịch vụ sửa chữa điện ... [...]