trợ thủ sửa chữa hiện đại

7.00AM - 9.00PM (24/7 ca khẩn cấp)

Kết Thúc Tốt Đẹp Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 – ANTSHOME

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Sau một ngày tranh tài, Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đã kết thúc tốt đẹp trong ngày 25.12 tại cụm sân tennis Khang An, 18A, Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Đây là giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi thể thao trên tinh thần ...

Sau một ngày tranh tài, Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đã kết thúc tốt đẹp trong ngày 25.12 tại cụm sân tennis Khang An, 18A, Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Đây là giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi thể thao trên tinh thần “Giao Lưu – Vui Khỏe – Gắn Kết” giữa các giảng viên ĐH Bách Khoa và một số trường đại học khác, các doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực nhiệt lạnh, các đối tác, bạn bè thân hữu và các cựu sinh viên trường ĐHBK lại với nhau, từ đó xây dựng một cộng đồng anh em cùng hợp tác, tương trợ và phát triển.

Ngoài ra qua giải đấu này, BTC cũng trích ra chi phí của giải để đưa vào Quỹ học bổng Cựu sinh viên Nhiệt lạnh Đại học Bách Khoa TP.HCM nhằm hỗ trợ tài chính cho các em SV có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em có thể vượt khó để tiếp tục tiến bước trên con đường học tập.

Antshome hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính và nằm trong ban tổ chức giải thi đấu. Sau một ngày thi đấu căn thẳng, giải đấu đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp với tinh thần giao lưu và vui vẻ, vui chơi hết mình.

Một số hình ảnh Gala Dinner của giải đấu:

Đàn nhạc vui tươi trong đêm bế mạc
Đàn nhạc vui tươi trong đêm bế mạc
Ông Lâm Vỹ Đường – GĐ Cty AntsHome, Thành viên BTC Giải tennis Diễn đàn Huế và Ông Hà Anh Tùng Trưởng BTC - Chủ nhiệm Khoa Nhiệt Lạnh, Viện Trưởng Viện Nặng Lượng Bền Vững.
Ông Lâm Vỹ Đường – GĐ Cty AntsHome, Thành viên BTC Giải tennis Diễn đàn Huế và Ông Hà Anh Tùng Trưởng BTC – Chủ nhiệm Khoa Nhiệt Lạnh, Viện Trưởng Viện Nặng Lượng Bền Vững.
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 kết thúc tốt đẹp
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 kết thúc tốt đẹp
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đầy ắp tiếng cười
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đầy ắp tiếng cười
Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

Toàn thể Ban Tổ Chức và Vận Động Viên Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III
ANTSHOME Đồng hành cùng Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III Gây Quỹ Học Bổng Sinh Viên
Sáng ngày 25/12/2022, Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III đã diễn ra tại Cụm sân tennis Khang An, 18A, ... [...]
Lắp đặt hệ thống điện 3 pha
Quy trình hoạt động mùa dịch COVID-19 của Antshome
Với việc Thành Phố Hồ Chí Minh áp dụng chỉ thị 16 trên toàn địa bàn thành phố, các dịch vụ sửa chữa điện ... [...]
Giải tennis hướng về lũ lụt miền Trung
Giải Tennis Từ Thiện – Hướng Về Lũ Lụt Miền Trung
Như mọi người cũng đã biết, năm 2020 là một năm đầy tai ương với dịch bệnh Covid-19 quái ác, ảnh hưởng nghiêm trọng ... [...]