Trợ Thủ Số 1 Cho Ngôi Nhà Bạn!

Tin Tức

Kết Thúc Tốt Đẹp Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 – ANTSHOME

Cập nhật lần cuối:

Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 kết thúc tốt đẹp

Sau một ngày tranh tài, Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đã kết thúc tốt đẹp trong ngày 25.12 tại cụm sân tennis Khang An, 18A, Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Đây là giải đấu nhằm mục đích tạo sân chơi thể thao trên tinh thần “Giao Lưu – Vui Khỏe – Gắn Kết” giữa các giảng viên ĐH Bách Khoa và một số trường đại học khác, các doanh nghiệp hoạt động trong lãnh vực nhiệt lạnh, các đối tác, bạn bè thân hữu và các cựu sinh viên trường ĐHBK lại với nhau, từ đó xây dựng một cộng đồng anh em cùng hợp tác, tương trợ và phát triển.

Ngoài ra qua giải đấu này, BTC cũng trích ra chi phí của giải để đưa vào Quỹ học bổng Cựu sinh viên Nhiệt lạnh Đại học Bách Khoa TP.HCM nhằm hỗ trợ tài chính cho các em SV có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em có thể vượt khó để tiếp tục tiến bước trên con đường học tập.

Antshome hân hạnh là một trong những nhà tài trợ chính và nằm trong ban tổ chức giải thi đấu. Sau một ngày thi đấu căn thẳng, giải đấu đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp với tinh thần giao lưu và vui vẻ, vui chơi hết mình.

Một số hình ảnh Gala Dinner của giải đấu:

Đàn nhạc vui tươi trong đêm bế mạc
Đàn nhạc vui tươi trong đêm bế mạc
Ông Lâm Vỹ Đường – GĐ Cty AntsHome, Thành viên BTC Giải tennis Diễn đàn Huế và Ông Hà Anh Tùng Trưởng BTC - Chủ nhiệm Khoa Nhiệt Lạnh, Viện Trưởng Viện Nặng Lượng Bền Vững.
Ông Lâm Vỹ Đường – GĐ Cty AntsHome, Thành viên BTC Giải tennis Diễn đàn Huế và Ông Hà Anh Tùng Trưởng BTC – Chủ nhiệm Khoa Nhiệt Lạnh, Viện Trưởng Viện Nặng Lượng Bền Vững.
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 kết thúc tốt đẹp
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 kết thúc tốt đẹp
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đầy ắp tiếng cười
Giải Tennis Cơ Điện Lạnh Bách Khoa Mở Rộng Lần III 2022 đầy ắp tiếng cười

Antshome – dịch vụ thợ điện, thợ nước, thợ điện lạnh, sửa chữa nhà Sài Gòn hàng đầu hiện nay

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực TP. HCM, và cần tìm thợ điện Sài Gòn – người có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về điện trong gia đình/ doanh nghiệp – thì hãy liên hệ với Antshome.

Antshome là đội ngũ thợ sửa điện – nước chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo trì hệ thống điện, nước, điện lạnh và nhà cửa cho tất cả các quận huyện trong thành phố. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị của Antshome” – chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cải tiến dịch vụ, hòng đem đến những dịch vụ điện nước tốt nhất cho khách hàng.

Antshome luôn báo giá minh bạch và có quy trình làm việc rõ ràng. Bạn đọc nếu như cần thợ sửa điện, hãy tin tưởng liên hệ với Antshome theo thông tin dưới đây nhé:

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm