trợ thủ sửa chữa hiện đại

Công nghệ Magic Coil trên máy lạnh Toshiba là gì?

chuyên gia

Duong Lam

Cập nhật lần cuối:

TÓM TẮT

Toshiba là đơn vị nổi tiếng với những công nghệ tân tiến áp dụng cho các dòng sản phẩm máy lạnh của mình như Hybrid Inverter mà Antshome đã có một bài viết trước đây. Trong bài viết này, Antshome muốn giới thiệu thêm về công nghệ Magic Coil chống bám bẩn trên máy lạnh ...

Toshiba là đơn vị nổi tiếng với những công nghệ tân tiến áp dụng cho các dòng sản phẩm máy lạnh của mình như Hybrid Inverter mà Antshome đã có một bài viết trước đây. Trong bài viết này, Antshome muốn giới thiệu thêm về công nghệ Magic Coil chống bám bẩn trên máy lạnh Toshiba. 

Công nghệ Magic Coil là gì?

Công nghệ magic coil của Toshiba
Công nghệ magic coil của Toshiba

Magic Coil là công nghệ giúp bảo vệ lá nhôm của máy lạnh. Công nghệ này được phủ một lớp Aqua chống bám bẩn đặc biệt giúp loại bỏ bụi bẩn bên ngoài lá nhôm. Nhờ đó mà không khí máy lạnh cung cấp trong phòng sẽ trong sạch hơn, trực tiếp hạn chế các bệnh lây lan qua đường hô hấp. Các bạn sẽ thắc mắc vậy bụi bẩn đó sẽ đi đâu. Sau khi bụi bẩn được hút vào sẽ được loại bỏ qua đường ống thoát nước. Đây là tính năng đặc biệt của công nghệ Magic Coil.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Magic Coil vô cùng đơn giản. Bụi bẩn và các chất gây ô nhiễm sẽ được hút vào bằng hệ thống trao đổi nhiệt của máy hấp thụ. Sau đó, những lớp bụi bẩn này sẽ một lần nữa được hút vào bởi bề mặt lá nhôm và đào thải qua đường ống thoát nước. Với cơ chế này, những hạt bụi dù là nhỏ nhất cũng khó lòng trốn thoát. 

Tìm hiểu thêm: Công Nghệ Hybrid Inverter Trên Máy Lạnh Toshiba Là Gì?

Lợi ích của công nghệ Magic Coil

Lợi ích của công nghệ magic coil

1. Giữ cho lá nhôm luôn sạch sẽ

Công nghệ Magic Coil với chức năng chính là giữ cho lá nhôm sạch sẽ. Các bụi bẩn được loại và những mầm mống gây bệnh sẽ được triệt tiêu. Với công nghệ này, bạn có thể yên tâm sinh hoạt mà không xảy ra bất cứ vấn đề về sức khỏe nào. 

2. Tăng cường hiệu suất hoạt động của máy lạnh

Khi lá nhôm sạch sẽ và thông thoáng, khả năng làm mát cũng sẽ được đảm bảo. Đặc biệt, bạn cũng có thể tiết kiệm điện năng đáng kể. 

3. Hạn chế hỏng hóc hay bảo trì

Máy lạnh bạn từ đó sẽ ít phát sinh sự cố, tiết kiệm chi phí sửa chữa. Ngoài ra, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để vệ sinh máy lạnh. 

Tìm hiểu thêm: Tại Sao Cần Phải Vệ Sinh Máy Lạnh Thường Xuyên

Lời kết

Công nghệ Magic Coil là một bước cải tiến của Toshiba cho các dòng máy lạnh phục vụ người tiêu dùng. Nhờ đó, không khí luôn được trong lành và hạn chế các tác nhân gây bệnh. Máy lạnh của bạn sẽ không cần phải vệ sinh nhiều, nhưng điều đó không có nghĩa là máy không cần vệ sinh. Vệ sinh định kỳ sẽ giúp tuổi thọ của máy được tăng cao.

Nếu cần Antshome giúp lắp đặt, sửa chữa hoặc vệ sinh máy lạnh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

Liên hệ đặt lịch sửa chữa

Khách hàng cần sửa chữa điện nước vui lòng liên hệ Antshome. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Antshome sẽ tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của quý khách và điều phối thợ sửa chữa điện nước đến để xử lý trực tiếp cho khách hàng.

Đánh giá bài viết
Photo of author
Tác giả
Duong Lam
Founder, CEO @ Antshome.vn - Dịch Vụ Sửa Điện Nước Chuyên Nghiệp - Top 50 Startup Viet VNExpress 2020 | Chuyên gia kỹ thuật điện nước với kinh nghiệm khởi nghiệp 22+ năm

các bài viết liên quan

Có thể bạn sẽ thích

6 lý do khiến máy giặt kêu to, rung lắc mạnh khi giặt và cách khắc phục
Khi máy giặt hoạt động, lồng giặt được xoay tròn với tốc độ nhanh để đánh bay vết bẩn quần áo. Nhưng nếu máy ... [...]
Tại sao phải bảo trì và vệ sinh máy lạnh thường xuyên
Máy lạnh hiện nay là một thiết bị điện lạnh phổ biến ở hầu hết mọi gia đình. Vào mùa hè là khoảng thời ... [...]
6 dấu hiệu cho thấy tủ lạnh cần được bảo dưỡng
6 dấu hiệu cho thấy tủ lạnh cần được bảo dưỡng
Tủ lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình giúp chúng ta bảo quản được giá trị dinh ... [...]